Kéo núm vú tụt có đắt không

09:51:28 - 04/11/2017 - admintt

Hiện nay các cơ sở thẩm mỹ mọc lên rất nhiều, có nơi chất lượng cũng có nơi kém chất lượng, giá cả lại cạnh tranh. Vậy kéo núm vú tụt có đắt không? Chi phí bao nhiêu là đủ.

1. Kéo núm vú tụt là gì?
Để có thể xác định và trả lời cho câu hỏi keo num vu tut co dat không bạn cần phải hiểu rõ tình trạng núm vú bị tụt là gì.

Núm vú bị tụt được cho là tình trạng khá phổ biến ở các chị em, khiến cho chị e mất tự tin, tình trạng tụt núm vú xảy ra khi bị thiếu hụt tổ chức các liên kết tuyến vú, ống tuyến sữa, do thiếu sản. Về lâu dần nếu tình trạng này kéo dài sẽ ảnh hưởng đến việc sinh và chăm sóc con cái.

Kéo núm vú bị tụt là hình thức phẩu thuật mà theo đó các bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ ngay xác chân núm vú, tiến hành loại bỏ các mô xơ, sau đó tạo một đường cân ngang và dọc ở núm vú để giữ cho núm vú giữ yên không bị tụt xuống.

2. Phẩu thuật kéo núm vú tụt có đắt không
Việc phẩu thuật núm vú tụt có đắt không phụ thuộc vào núm vú rất nhiều yếu tố, dựa vào tính trạng núm vú và cũng như công nghệ tại nơi trung tâm phẩu thuật như thế nào? Thì mới biết được việc kéo núm vú tụt có đắt không? Phẩu thuật kéo núm vú được cho là một tiểu phẩu thuật nhỏ nhưng đòi hỏi người có tay nghề và chuyên môn cao thực hiện để tránh tình tạng gây tổn thương cho các vùng lân cận khi phẩu thuật kéo núm vú.

Phẩu thuật kéo núm vú có đắt không còn phụ thuộc vào tình trạng của người thực hiện phẩu thuật, nếu tình trạng núm vú bị tụt ở mức bình thường bác sĩ chỉ cần gạch đường cần ngang và dọc để giữ núm vú, nhưng đối với những người núm ví bị tụt khá sâu đòi hỏi bác sĩ phải gạch nhiều đường để có thể giữ núm vú được cố định không bị tụt.

Có thể nói việc kéo úm vú có đắt hay không và chi phí phẩu thuật kéo núm vú có đắt không còn tùy thuộc rất nhiều vào tình trạng núm vú của khách hàng cũng như cơ sở máy móc được sử dụng như thế nào trong quá trình phẩu thuật thì mới có thể đánh giá được phẩu thuật kéo núm vú bao nhiêu tiền

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

loading...
loading...