Kéo núm vú tụt được bao lâu, có bị tụt lại không ?

16:25:07 - 05/07/2017 - admintt

Sau khi sinh con, nhiều chị em phải đối diện với tình trạng tụt núm vú, không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn gặp khó khăn trong việc cho con bú. Có giải pháp nào khắc phục được vấn đề này không? Vì nếu do bẩm sinh thì không thể tự kéo ra được. Vậy phẫu thuật kéo núm vú tụt được bao lâu ?

>> Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có an toàn không

>> Địa chỉ kéo núm vú tụt an toàn

Núm vú tụt là tình trạng bầu ngực có núm vú nhưng lại bị tụt vào bên trong thay vì nhô ra ngoài. Có khoảng 10% phụ nữ thường bị tình trạng này. Tụt núm vú có thể do bẩm sinh hoặc do quá trình cho con bú khiến núm vú bị tụt, điều này ảnh hưởng đến thẩm mỹ khuôn ngực, khiến nhiều chị em mất tự tin trong đời sống chăn gối vợ chồng, Núm vú tụt cũng ảnh hưởng không tốt đến việc cho con bú sau này, do vậy khắc phục bằng phẫu thuật kéo tụt núm vú là điều cần thiết.

Kỹ thuật kéo núm vú tụt bác sĩ sẽ thực hiện đường rạch ở sát chân vú và tiến hành loại bỏ đi mô xơ dính kết hợp nâng cao đầu vú lên. Một đường cân ngang sẽ được tạo ra ngay dưới chân núm vú để không cho núm vú bị tụt lại. Nếu đầu vú bị tụt nặng thì lúc này bác sĩ sẽ tiến hành tạo đường cân hình chữ thập để khắc phục triệt để khiếm khuyết.

Như vậy phẫu thuật kéo núm vú tụt được bao lâu?

Mặc dù kéo núm vú tụt được coi là phương pháp có thao tác thực hiện đơn giản, nhanh chóng nhưng nếu không được thực hiện bởi các bác sỹ có tay nghề cao và cẩn thận thì vẫn có thể bị tụt núm vú vào trong sau 1 thời gian ngắn. Vì thế, bạn muốn kéo dài thời gian để núm vú nhô cao ở bầu ngực thì nên chọn địa chỉ uy tín để thực hiện nhé.

Hiện nay, với sự phát triển của y khoa thẩm mỹ, các bác sỹ có thể giúp bạn khắc phục được tình trạng núm vú bị tụt hoàn hảo, duy trì hiệu quả lâu dài.

Việc phẫu thuật kéo núm vú tụt được bao lâu sẽ do tay nghề của bác sỹ đảm trách quyết định. Nếu bạn được thực hiện bởi bác sỹ có nhiều năm kinh nghiệm kéo núm vú tụt thì sẽ cho hiệu quả tốt hơn, thời gian núm vú nhô cao trên bầu ngực sẽ lâu dài hơn.

Kéo núm vú tụt được bao lâu ?

Kéo núm vú tụt được bao lâu ?

Bác sỹ sẽ rạch 1 đường nhỏ ở sát chân núm vú. Sau đó bằng các dụng cụ như dao mổ, chỉ thẩm mỹ luồn vào bên trong núm vú, loại bỏ những mô xơ dính (nguyên nhân chính gây ra hiện tượng núm vú bị tụt vào trong không nhô ra được) và đồng thời kéo núm vú tụt ra ngoài.

Để giữ cho phần núm vú được ổn định, không bị tụt vào trong nữa, bác sỹ sẽ cắt tạo vạt da tam giác đối diện với núm vú rồi luồn vạt da xuống chân núm vú. Lúc này phía dưới của núm vú đã có đường cân ngang để đỡ nên không bị tụt vào trong. Bạn sẽ không phải lo lắng phẫu thuật kéo núm vú tụt được bao lâu nữa.

Các bác sỹ tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam cam kết thực hiện kéo núm vú tụt cho bệnh nhân duy trì hiệu quả lâu dài nhất, không làm ảnh hưởng tới chức năng hay cảm giác của bầu ngực, giúp bạn nữ tự tin hơn khi sinh hoạt vợ chồng và thuận lợi khi cho con bú.

>> Địa chỉ thu nhỏ quầng vú hiệu quả

 

 

Nguồn: http://thegioilamdep.info

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

loading...
loading...