Hút mỡ mặt giá bao nhiêu?

07:12:00 - 25/06/2016 - admintt

CÂU HỎI: Chào bác sĩ tư vấn của chuyên mục. Tôi có khuôn mặt béo bự do tăng cân đột ngột. Tôi đang có ý định hút mỡ mặt trong thời gian tới để khắc phục nhược điểm này. Bác sĩ có thể cho tôi biết cụ thể mức chi phí của phương pháp hút mỡ mặt giá bao nhiêu được không? Tôi cảm ơn nhiều! (Minh Anh – Hai Bà Trưng, Hà Nội)

TRẢ LỜI:

>>> phẫu thuật hút mỡ bụng

>>> hut mo dui

Chào bạn Minh Anh!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi cần được tư vấn về chuyên mục của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Những thắc mắc của bạn xung quanh câu hỏi hút mỡ mặt giá bao nhiêu, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

hut-mo-mat-gia-bao-nhieu33

Hút mỡ mặt 

Kỹ thuật hút mỡ mặt công nghệ Laser Lipo, sử dụng bước sóng lên đến 10.600nm, có khả năng nhận biết và phá hủy những mô mỡ tích tụ rắn chắn và loại bỏ ra ngoài theo máy hút chuyên dụng, đáp ứng được yếu tố an toàn.

Công nghệ hút mỡ Laser Lipo được tiến hành khá đơn giản. Trước hết, bác sĩ sẽ nhận biết những vị trí mỡ thừa trên gương mặt xuất hiện ở những vị trí nào, sau đó sẽ đánh dấu để xác định trước vị trí để kỹ thuật thực hiện trở nên đơn giản, nhẹ nhàng hơn.

Bên cạnh đó, toàn bộ kỹ thuật này được tiến hành chỉ thông qua một vết trích nhỏ trên bề mặt nên sẽ hạn chế việc sẹo xấu có thể hình thành. Đối với những trường hợp có cơ địa quá mẫn cảm thì vẫn có thể áp dụng phương pháp hút mỡ mặt không phẫu thuật để làm đẹp, giúp cho gương mặt trở nên cân đối, hài hòa hơn.

Kỹ thuật hút mỡ mặt hoàn toàn không gây tổn thương, không gây nguy hiểm, biến chứng. Kỹ thuật an toàn, đơn giản, chỉ sau 1 lần thực hiện, bạn đã được sở hữu gương mặt thon gọn, hài hòa, cân đối hơn rất nhiều.

Hiệu quả hút mỡ mặt công nghệ Laser Lipo duy trì lâu dài, không cần phải ăn kiếng, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

hut-mo-mat-gia-bao-nhieu

Công nghệ đơn giản, không gây tổn thương

Hiện nay, mức chi phí của phương pháp hút mỡ mặt với công nghệ Laser Lipo cụ thể như sau:

– Hút mỡ má: 20 triệu đồng

– Hút mỡ nọng cằm: 10 – 15 triệu đồng

Công nghệ hút mỡ Laser Lipo là công nghệ không phẫu thuật. Kỹ thuật thực hiện đơn giản, công nghệ hiện đại đã được chứng minh về độ an toàn, không gây tổn thương. Hiệu quả của phương pháp này kéo dài.

Mọi thắc mắc xung quanh phương pháp này, bạn có thể gọi điện thoại đến số 19006466 hoặc trực tiếp đến với Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để được tư vấn thêm!

>>> hut mo nong cam

>>> hut mo sau sinh

Nguồn: http://thegioilamdep.info/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

loading...
loading...