Hút mỡ eo công nghệ Laser có nguy hiểm không?

07:40:42 - 08/07/2016 - admintt

CÂU HỎI: Chào chuyên gia tư vấn chuyên mục, tôi có vòng eo ngấn mỡ do ngồi nhiều, tính chất công việc văn phòng không có nhiều điều kiện để tôi đi lại nhiều. Tôi đang có ý định thực hiện làm đẹp bằng phương pháp hút mỡ eo công nghệ Laser Lipo. Tôi muốn được biết hút mỡ eo công nghệ laser có nguy hiểm không? Mong nhận được tư vấn. (Mai Linh Nhâm – Hai Bà Trưng, Hà Nội)

>>> hút mỡ bụng nội soi

>>> hút mỡ

TRẢ LỜI:

Chào bạn Mai Linh Nhâm!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi cần được tư vấn về chuyên mục của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam! Những thắc mắc của bạn xung quanh câu hỏi hút mỡ eo công nghệ Laser có nguy hiểm không, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

hút mỡ eo

Hút mỡ eo

Phương pháp hút mỡ eo bằng công nghệ laser lipo được đánh giá là kỹ thuật làm đẹp, giảm béo không cần phẫu thuật. Kỹ thuật thực hiện phương pháp này dựa vào những tác động của bước sóng laser có năng lượng lên đến 10600nm, có khả năng tác động và phá vỡ những cấu trúc mỡ thừa gắn kết vững chắc với nhau.

Những lượng mỡ thừa sau khi được phá vỡ sẽ được đưa ra ngoài cơ thể bằng thiết bị chuyên dụng một cách nhẹ nhàng. Kỹ thuật thực hiện phương pháp này được tiến hành thông qua một vết trích nhỏ trên thành bụng, hoàn toàn không cắt rạch, không xâm lấn nên không gây tổn thương.

Chính vì kỹ thuật thực hiện quá trình hút mỡ eo được tiến hành khá đơn giản nên không gây tổn thương, không nguy hiểm. Bạn hoàn toàn không nên quá lo lắng đến vấn đề hút mỡ eo công nghệ Laser có gây nguy hiểm hay không nữa nhé.

Công nghệ hút mỡ eo Laser Lipo ra đời dựa trên những nghiên cứu chuyên sâu của các chuyên gia hàng đầu tại Mỹ trong chiến dịch đẩy lùi béo phì cho người Mỹ. Để được ứng dụng trên thị trường, đòi hỏi công nghệ này phải được trải qua những nghiên cứu cụ thể để đánh giá sự phù hợp với thể trạng của nhiều người. Đồng thời, công nghệ này được tổ chức FDA chứng minh về độ an toàn, không gây tổn thương, nguy hiểm ngoài mong muốn.

hút mỡ eo 2

Hiệu quả hút mỡ eo

Sau khi hút mỡ eo, nguồn năng lượng laser lipo còn sóc khả năng sắp xếp lại toàn bộ cấu trúc collagen dưới da, giúp vùng da bụng trở nên săn chắc, thon gọn hơn.

Mọi thắc mắc xung quanh phương pháp này cũng như để trả lời cụ thể câu hỏi hút mỡ eo công nghệ laser có nguy hiểm không, bạn có thể gọi điện đến số 19006466 để được chuyên gia tư vấn cụ thể hơn.

>>> hút mỡ bụng

>>> hút mỡ đùi

Nguồn http://thegioilamdep.info/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

loading...
loading...