Hút mỡ bụng ở đâu an toàn và hiệu quả nhất ?

03:23:16 - 06/02/2018 - Bác Sĩ Kangnam

Địa chỉ hút mỡ bụng ở đâu an toàn, uy tín nhất hiện nay? là câu hỏi dễ bắt gặp nhất ở nhiều chị em. Vậy dựa theo tiêu chí nào đánh giá một địa chỉ hút mỡ tốt nhất?

Tiêu chí nào đánh giá một địa chỉ hút mỡ uy tín

hút mỡ bụng ở đâu an toàn và hiệu quả nhất 1

Bệnh viện thẩm mỹ địa chỉ uy tín được tin dùng hiện nay

Mỡ thường tích tụ ở bụng và eo. Nó không chỉ ảnh hưởng về mặt thẩm mỹ, còn có nguy cơ biến chứng thành nhiều bệnh ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe của mỗi người. Vì vậy, nhiều chị em luôn tìm cho mình những giải pháp nhanh chóng loại bỏ những lượng mỡ thừa không mong muốn này. Ngày nay, để loại bỏ triệt để những lớp mỡ cứng đầu này chị em thường rỉ tai nhau áp dụng phương pháp điều trị bằng công nghệ cao.

Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng, ngày nay nhiều trung tâm thẩm mỹ, bệnh viện hay spa… đã trang bị những ứng dụng công nghệ hút mỡ hiện đại. Tuy nhiên không phải cơ sở nào cũng dám đảm bảo với khách hàng về mặt chất lượng, độ an toàn cao của sản phẩm. Theo các chuyên gia nhận định, để đánh giá độ an toàn, uy tín cao của một cơ sở sử dụng công nghệ hút mỡ hiệu quả cần dựa theo những tiêu chí sau:

Địa chỉ thẩm mỹ uy tín chắc chắn sẽ nhận được những phản hồi tích cực của khách hàng. Ứng dụng công nghệ hút mỡ phải hiện đại. Đội ngũ bác sĩ thực hiện có trình độ chuyên môn cao. Công nghệ được FDA chứng nhận an toàn và hiệu quả. Quy trình hút mỡ đạt chuẩn công nghệ .

Hút mỡ bụng ở đâu tốt nhất hiện nay

Dựa vào những tiêu chí đánh giá trên. Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang được coi là địa chỉ hút mỡ bụng tốt, đảm bảo độ an toàn nhất hiện nay. Đề cao những đánh giá của khách hàng luôn là tiêu chí quan trọng để lựa chọn một địa chỉ uy tín. Những phản hồi của khách hàng đã sử dụng dịch vụ tại đây luôn cảm thấy hài lòng với những gì mà Kangnam mang lại.

Địa chỉ hút mỡ bụng an toàn hay không, có tốt hay không, cốt yếu dựa vào công nghệ sử dụng. Theo đánh giá của các chuyên gia trong số các công nghệ hút mỡ thì hiện này, dịch vụ Laser Lipo đang được coi là thế hệ mới nhất. Công nghệ này tích ứng đầy đủ những ưu điểm và khắc phục hạn chế của các cách thức giảm mỡ thông thường khác. Laser Lipo với nhiệt lương cao giúp tan chảy mỡ nhanh gấp 4 lần so với phương pháp cổ điển. Ngoài ra, Laser Lipo còn kích ứng giải phóng phân hủy tế bào mỡ,  tác động vào các nguyên vào sợi kích thích quá trình tăng sinh collagen, giúp bề mặt da săn chắc và mịn màng hơn, không bị chùng nhão.

Đặc biệt hơn, với công nghệ đánh tan mỡ bụng Laser Lipo còn ngăn cản mỡ tích tụ trở lại, duy trì hết quả lâu dài. Do vậy, công nghệ Laser Lipo đang được coi là ứng dụng được chị em quan tâm nhất tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hiện nay.

Quy trình hút mỡ đạt chuẩn công nghệ FDA

Hút mỡ bụng đảm bảo không chỉ phụ thuộc vào công nghệ, quy trình thực hiện cũng đóng một vai trò quan trọng. Đến với Kangnam, quy trình hút mỡ được các bác sĩ thực hiện tại viện, tuân thủ theo đúng tiêu chuẩn an toàn do bộ Y tế quy định. Các bước thực hiện từ thăm khám và tư vấn cho khách hàng. Thông qua cuộc thăm khám đoán xem mức độ chảy xệ và lượng mỡ thừa của khách hàng, từ đó đưa ra những lời khuyên nên sử dụng áp dụng phương pháp hiệu quả nhất.

hút mỡ bụng ở đâu tốt nhất ?
Sau cuộc thăm khám, khách hàng sẽ được đi xét nghiệm và siêu âm để xác định chính xác lượng mỡ thừa cần loại bỏ và đảm bảo người sử dụng có một sức khỏe tốt có thể tiến hành buổi thẩm mỹ này. Qua kết quả chính xác, khách hàng sẽ được gây tê tránh gây cảm giác khó chịu trong suốt quá trình thực hiện. Riêng đối với công nghệ hút mỡ bụng bằng công nghệ Laser Lipo, bác sĩ chỉ chích một nốt nhỏ để đưa dụng cụ chuyên dụng vào, hóa lỏng và đưa chúng ra bên ngoài. Phương pháp này không phẫu thuật nên bác sĩ sẽ tiến hành làm săn chắc vùng da ngay sau khi hút hết lượng mỡ thừa trong bụng chị em bằng cách điều chỉnh năng lượng phát ra từ công nghệ. Tuân thủ theo đúng tiêu chuẩn an toàn do bộ Y tế quy định, công nghệ thực hiện tiên tiến nhất hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam luôn là địa chỉ uy tín được quý khách hàng tin tưởng.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

loading...
loading...