Hút mỡ bụng có đau không, có nguy hiểm không ?

17:04:24 - 28/06/2017 - admintt

Em có thân hình nhỏ nhắn, thậm chí là khá gầy. Vậy mà bụng lại to và nhiều mỡ thừa, do hoàn cảnh công việc phải ngồi làm việc nhiều, khó có thể tránh khỏi được. Em rất muốn đi hút mỡ bụng nhưng còn lo sợ không biết hút mỡ bụng có đau không ? Vì em xem video quá trình phẫu thuật rất đáng sợ., mà em lại sợ đau nữa. Mong bác sĩ tư vấn giúp em hút mỡ bụng có đau không ? Và bao lâu thì vết thương lành hẳn ạ ? Em xin cảm ơn. ( Thanh Nga, Tp.HCM)

>> Hút mỡ bụng ở đâu tốt

>> Hut mo khong phau thuat

Trả lời:

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn Thanh Nga, Thắc mắc: “Hút mỡ bụng có đau không, hút mỡ bụng có nguy hiểm không?” của bạn Thanh Nga cũng là nỗi băn khoăn của rất nhiều bạn khi gửi thư về cho chuyên mục. Về câu hỏi này, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Trong lúc thực hiện hút mỡ bụng có đau không?

Hút mỡ bụng có đau không ?

Hút mỡ bụng có đau không ?

Nếu phân tích hút mỡ dựa trên phương pháp phẫu thuât truyền thống thì việc sưng đau kéo dài hậu phẫu là điều tất yếu. Ca phẫu thuật can thiệp trực tiếp vào nhiều bộ phận trên hình thể nên sau khi thuốc mê hết tác dụng, cảm giác cơ thể bị đau đớn – khó chịu là không thể tránh khỏi. Nếu không được thực hiện đúng quy trình, kĩ thuật và thiết bị hút mỡ không đầy đủ và hiện đại thì bạn sẽ có cảm giác đau đớn và khó chịu trong quá trình phẫu thuật. Thậm chí có thể gặp phải một số nguy cơ ảnh hưởng tới sức khỏe.

Nói vậy có nghĩa rằng, giờ đây, khi công nghệ hút mỡ thẩm mỹ đạt đến trình độ cao, ca hút mỡ của bạn sẽ không còn đáng lo ngại nhiều như trước.Bạn sẽ được hóa lỏng và đào thải mỡ thừa bên trong cơ thể bằng nguồn sóng laser lipo chuyên biệt. Nhờ đèn camera và thiết bị dò  tìm thông mình nên khi đưa ống hút nội soi vào bên trong cơ thể, thiết bị dò tìm sẽ tìm đến đúng nơi cần loại bỏ mỡ và không ảnh hưởng đến mô mềm, mô mỡ có ích và thần kinh – mạch máu vùng lân cận. Vì vậy, sau khi hút mỡ xong thì vết thương cũng không để lại quá nhiều tác dụng phụ như sưng đau hay phù nề.

Và có thể khẳng định, trong lúc thực hiện hút mỡ bạn sẽ không cảm thấy đau, vì trong lúc này bác sĩ sẽ tiến hành gây mê toàn thân cho bạn rồi.

Đây chính là đáp án gián tiếp để trả lời câu hỏi hút mỡ bụng có đau không mà bạn đang thắc mắc. Hãy tìm đến công nghệ hút mỡ nội soi bằng nguồn xung năng laser lipo, bạn sẽ cảm thấy yên tâm với ca hút mỡ của mình mà không phải lo lắng bị đau đớn hay nguy hiểm khi hút mỡ bụng.

2. Sau hút mỡ bụng Laser Lipo, khi nào thì có thể đi lại được?

Hiện công nghệ hút mỡ bụng Laser Lipo được các bác sĩ Kangnam thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của bộ y tế. 2 ngày đầu sau khi hút mỡ, cơ thể sẽ mệt nhẹ nên bạn cần nghỉ ngơi nhiều hơn. Sau đó bạn đã có thể quay lại công việc, học tập bình thường bạn nhé!

Hy vọng, với những thông tin ở trên, những thắc mắc như hút mỡ bụng có đau không, có nguy hiểm không hay khi nào có thể đi lại được sau hút mỡ của bạn Thanh Thảo đã có câu trả lời.

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào liên quan đến vấn đề hút mỡ bụng có đau không hay dịch vụ hút mỡ bụng không phẫu thuật Laser Lipo của chúng tôi. Bạn có thể trực tiếp đến cơ sở bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn hoặc gọi đến Tổng đài : 1900 6466 để được giải đáp mọi thắc mắc bạn nhé!

Chúc bạn sớm loại bỏ được mỡ thừa vùng bụng!

>> Phẫu thuật hút mỡ bụng

>> Hút mỡ không phẫu thuật

Nguồn: http://thegioilamdep.info

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

loading...
loading...