Hút mỡ bắp chân bắp tay có an toàn không? Tư vấn Kangnam

13:48:12 - 27/10/2016 - admintt

Câu hỏi:

Chào bác sĩ, tôi là Thu Trà ! Hiện sống và làm việc tại Hoàn Kiếm – Hà Nội. Bác sĩ cho tôi hỏi bắp tay bắp chân tôi có vùng mỡ thừa thì có phẫu thuật được không, tôi tập gym hơn nửa năm mà không thấy có dấu hiệu cải thiện phần nào cả. Luôn tiện bác sĩ cho tôi hỏi nếu hút mỡ được ở những vị trí đó thì hút mỡ bắp chân bắp tay có an toàn không ? Cảm ơn bác sĩ nhiều !

(Thu Trà – Quảng Ninh)

Trả lời:
Chào bạn Thu Trà !

Chuyên mục tư vấn trực tuyến xin được phản hồi thư cho bạn như sau:

Hút mỡ bắp tay bắp chân cũng là một trong những dịch vụ hút mỡ được khách hàng cả nam và nữ tìm đến. Vì những vị trí này việc ăn kiêng hay tập thể dục đều khá khó cải thiện, trừ khi bạn có những tác động trực tiếp đến mô mỡ thừa. Vậy hút mỡ bắp chân bắp tay có an toàn không ?

Ngày nay, khi đặc thù công việc của chúng ta đa số là làm việc trong môi trường văn phòng nên tình trạng phụ nữ và cả nam giới xuất hiện mỡ thừa tích tụ rất phổ biến. Những ngấn mỡ thừa nếu không được đốt cháy sẽ tích tụ ngày càng nhiều và ngày càng hình thành khối liên kết bền chắc rất khó loại bỏ. Nhất là ở vùng bắp tay và bắp chân, bạn khó có những vận động trực tiếp nên khối mỡ thừa càng ngày càng tích tụ và khiến hình thể trở nên sồ sề- mất cân đối. Ở nam giới chỉ cần vận động thể thao thường xuyên thì cơ bắp săn chắc sẽ dễ nhìn. Còn với phụ nữ, việc luyện tập đôi khi lại khiến cơ bắp trở nên thô cứng, mất đi sự mềm mại và nữ tính hình thể.

là con gái ai cũng muốn sở hữu một vóc dáng chuẩn
Bắp tay bắp chân là nơi rất khó cải thiện mỡ thừa, vì có sự kết hợp của xương và bó cơ vững chắc.

Chính vì những yêu cầu khó khăn này mà phương pháp hút mỡ bằng laser đã ra đời phục vụ nhu cầu là đẹp cho chị em. Đây là phương pháp loại bỏ mỡ thừa trực tiếp nhờ nguồn xung năng từ thiết bị laser lipo. Không cần phải tìm đến sự can thiệp của dao kéo để phẫu thuật, thiết bị hút mỡ chuyên dụng sẽ đi qua một nốt trích nhỏ có chiều rộng chỉ 0,2 cm và tiến sâu vào mô mỡ thừa bên trong, làm đứt gãy các liên kết của tế bào mỡ thừa, sau đó đào thải ra ngoài bằng ống hút nano. Kỹ thuật này hạn chế tối đa xâm lấn – tổn thương, không đụng đến hệ thần kinh và các bó cơ nên bạn không phải lo lắng hút mỡ bắp chân bắp tay có hại không.

hút mỡ bắp chân bắp tay
Hút mỡ bằng công nghệ nội soi laser lipo với quy trình đạt chuẩn nghiêm ngặt tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam luôn khiến khách hàng yên tâm về độ an toàn và hiệu quả cao

Đặc biệt, với công nghệ hút mỡ nội soi Laser lipo tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, trên đầu thiết bị hút mỡ sẽ được gắn đèn camera, thiết bị hút nội soi tiếp cận đến đâu đèn camera sẽ theo dõi và báo cáo hình ảnh trực tiếp trên màn hình 3D (hình ảnh được phóng đại) nên bác sĩ có thể kiểm soát từng thao tác xoay đẩy thiết bị khi thực hiện hút mỡ. Đây chính là những thông tin mô tả chi tiết kỹ thuật hút mỡ bằng laser, đồng thời cũng chính là bằng chứng xác thực để bạn có thể yên tâm hơn khi quyết định thực hiện hút mỡ tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

tư vấn hợp lí trước khi thực hiện phẫu thuật
Trước khi thực hiện hút mỡ, đội tư vấấn viên tư vấấn về hút mỡ bắp chân bắp tay có an toàn không.

Có thể khẳng định một điều rằng, hút mỡ bắp chân bắp tay có an toàn không  là tùy vào kỹ thuật hút mỡ mà bạn lựa chọn. Bước tiến của công nghệ thẩm mỹ hiện đại đã cho ra đời công nghệ hút mỡ laser lipo, bạn nên tìm chọn để ca thẩm mỹ tìm lại body chuẩn an toàn và thật hiệu quả.

Khi đến bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, để có lời khuyên chi tiết về hút mỡ bắp chân bắp tay có an toàn không  với trường hợp của bạn, bác sĩ sẽ kiểm tra sức khỏe tổng quát và tiến hành gây mê bằng hệ thống chuyên dụng tại Bệnh viện. Bạn có thể yên tâm khi thực hiện dịch vụ tại Bệnh viện của chúng tôi!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

loading...
loading...