Hướng dẫn cách trị sẹo lõm bằng cấy da siêu vi điểm

02:49:57 - 18/01/2017 - admintt

Trị sẹo lõm có rất nhiều cách tự nhiên và công nghệ khác nhau tuy nhiên hiệu quả mang lại đều không cao. Để giúp chị em đánh bay sẹo lõm bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin về phương pháp trị sẹo lõm bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm mang lại hiệu quả nhanh nhất, an toàn nhất.

trị sẹo lõm bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm

1.Tìm hiểu công nghệ cấy da siêu vi điểm

Được biết đến là một công nghệ hàng đầu cả nước, công nghệ trị sẹo lõm bằng cấy da siêu vi điểm được biết đến là công nghệ hàng đầu cả nước hiện nay.

Với việc sử dụng thiết bị cấy da chuyên dụng tạo ra “tổn thương giả mạo” giúp các vết sẹo được làm đầy nhanh chóng, triệt để, an toàn cho vùng da điều trị. Bên cạnh đó,  cung cấp dưỡng chất vào sâu trong da, kết hợp ánh sáng Laser CO2 Fractional giúp da được làm mịn và tái tạo mạnh mẽ, trở nên khỏe mạnh và mịn màng hơn.
Đặc biệt, Công nghệ này có xuất xứ từ Đức và được cơ quan FDA (Food and Drug Administration) của Mỹ cấp chứng nhận an toàn sau khi trải qua hàng loạt kiểm tra, thử nghiệm gắt gao.

>> tham khảo cách trị sẹo bằng rau má hiệu quả tự nhiên

chua-tri-seo-lom-bao-nhieu-tien1

Tìm hiểu công nghệ cấy da siêu vi điểm

Da được tái tạo vô cùng mạnh mẽ, tăng sinh collagen đến 6 tháng sau điều trị khi sử dụng phương pháp trị sẹo lõm bằng cấy da siêu vi điểm các dưỡng chất cần thiết được đưa vào cơ thể cùng tác động của ánh sáng Laser CO2 Fractional. Những vết sừng, khô cứng do sẹo để lại trên da hoàn toàn được thay thế bằng làn da mịn màng, khỏe mạnh tự nhiên.

2. Giá tiền điều trị sẹo lõm bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm

Với nhiều ưu điểm vượt bậc so với các công nghệ trị sẹo khác giúp khách hàng cảm thấy hài lòng nhất khi sử dụng dịch vụ trị sẹo lõm bằng cấy da siêu vi điểm và nhiều chị em thắc mắc không biết trị sẹo lõm giá bao nhiêu tiền bằng công nghệ này. Dưới đây là bảng giá trị sẹo được cập nhật mới nhất hiện nay giúp chị em tham khảo.


Giá 1 lần điều trị (triệu vnđ) Liệu trình (lần)
Điều trị sẹo lõm cấy da siêu vi điểm ( PRP)
8 3-6
Điều trị sẹo lõm công nghệ lăn kim
1-3
3-4

Đây được coi là bảng giá trị sẹo phù hợp với chất lượng công nghệ mang lại. Chỉ sau 1 liệu trình những vết sẹo lõm trên da của bạn đảm bảo sẽ bị tiêu diệt tận gốc.

Giá tiền điều trị sẹo lõm bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm

Hình ảnh sau khi trị sẹo bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm

Trên đây là những thông tin về công nghệ trị sẹo lõm bằng cấy da siêu vi điểm và bảng giá trị sẹo lõm được cập nhật mới nhất 2016 hi vọng sẽ có ích cho bạn.

>> Công nghệ trị sẹo lõm mới nhất hiệu quả nhất 2017
>> Cách trị sẹo sau tẩy nốt ruồi hiệu quả nhanh

Chúc các bạn thành công!

Nguồn : http://thegioilamdep.info/

Tags:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

loading...
loading...