Hướng dẫn cách làm mũi nhỏ tự nhiên tại nhà hiệu quả

06:37:30 - 14/08/2017 - admintt

Nếu bạn không may mắn khi sở hữa chiếu mũi tẹt hoặc chiếu mũi cà chua…Bạn đang chưa biết cách nào khắc phục? Đừng lo lắng, những cách làm đầu mũi nhỏ lại không phẫu thuật dưới đây ” siêu ” đơn giản nhưng lại giúp chiếu mũi  của bạn nhanh chóng thon gọn, xinh xắn! Cùng xem bài viết và tìm hiểu nhé

>>>mũi hếch

Một số cách làm mũi nhỏ tự nhiên

Việc bạn liên tục massage vùng mũi thường xuyên có tác dụng giúp thay đổi các phần da, thịt mềm, góp phần cải thiện dáng mũi, tuy nhiên không thể làm thay đổi cấu trúc xương, hay đầu mũi. Để có chiếc mũi hoàn hảo hơn, thay vì massage cho mũi nhỏ gọn, bạn có thể áp dụng kỹ thuật nâng mũi để có hiệu quả cao.

Massage vùng mũi

Massage vùng mũi làm mũi nhỏ lại tự nhiên

Bạn có thể bắt đầu làm thon gọn mũi với phần cánh mũi, thông thường, mũi có phần cánh mũi rộng, dày thường tạo cảm giác mất cân đối với khuôn mặt và mũi thấp hơn. Hãy dùng 2 ngón tay giữa và trỏ áp vào nhau, sử dụng cả 2 tay, đặt ngón tay ở phần chân cánh mũi sau đó nhấn vào trong và đẩy mạnh lên trên theo hường đầu mũi. Làm tới khi mũ nóng đỏ và thực hiện thường xuyên để làm mũi thon gọn.

>>>cách làm mũi nhỏ lại

Tiếp theo là phần sóng mũi. Tiếp tục dùng 2 ngón tay này ép vào sống mũi và đẩy mạnh lên trên, kết hợp áp toàn bộ ngón tay vào sống mũi, thực hiện nhiều lần Cuối cùng, bạn hãy dùng ngón trỏ và ngón cái bóp nhẹ phần đầu mũi rồi vuốt lên trên để đầu mũi bớt to, làm mũi thon gọn và cao hơn.

Lựa chọn phương pháp hiệu quả nâu dài không tốn thời gian

Với cách làm mũi nhỏ lại tự nhiên bằng masage cũng rất hiệu quả nếu bạn chăm chỉ tập luyện, tuy nhiên cách làm trên mất quá nhiều thời gian và kết quả thực sự không nhiều lắm. Để có một chiếc mũi thon gọn tự nhiên, kết quả thẩm mỹ mũi lâu dài bạn có thể tìm hiểu phương pháp thu nhỏ đầu mũi hoặc thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Phương pháp thu gọn đầu mũi không chỉ làm nhỏ đầu mũi mà còn chỉnh sửa những khiếm khuyết của mũi xấu giúp mũi của bạn trông gọn và đẹp tự nhiên hài hòa với khuôn mặt nhất.

Xem thêm: >>>nâng mũi cho quý ông

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

loading...
loading...