Học 2 cách trị mụn và vết thâm tại nhà nhanh nhất từ thiên nhiên

09:46:41 - 26/11/2016 - admintt

Một trong những cách tri mun va vet tham mà nhiều người lựa chọn đó chính là các nguyên liệu thiên nhiên có sẵn tại nhà. Vừa nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm chi phí. Đảm bảo những nguyên liệu sau sẽ giúp bạn tri mun va vet tham tai nha hiệu quả 100% đấy.

Học nhanh 2 cách trị mụn và vết thâm tại nhà nhanh nhất từ thiên nhiên

Học nhanh 2 cách trị mụn và vết thâm tại nhà nhanh nhất từ thiên nhiên

Chỉ cần bạn áp dụng đều đặn mỗi ngày các phương pháp trị mụn và vết thâm trên mặt tai nha sau đây để bạn hoàn toàn có thể đánh bay lũ mụn và vết thâm xấu xí.

1. Tri mun va vet tham tai nha nhanh nhất từ bột yến mạch + mật ong:

Tri mun va vet tham tai nha nhanh nhất từ bột yến mạch + mật ong

Tri mun va vet tham tai nha nhanh nhất từ bột yến mạch + mật ong

– Bột yến mạch cực kì hiệu quả trong điều trị mụn và vết thâm tai nha. Cách trị mụn trên trán cấp tốc cũng không thể bỏ qua hỗn hợp này được. 

– Cách sử dụng bột yến mạch cũng rất đơn giản bạn chỉ cần trộn bột với mật ong nguyên chất theo tỉ lệ 1:1, sau khi khuấy hỗn hợp và thấy độ sệt nhất định dùng hỗ hợp đắp mặt khoảng 10 đến 15 phút và rửa sạch với nước ấm.

– Mật ong chứa nhiều tinh chất có khả năng kháng khuẩn cùng với các chất dinh dưỡng trong bột yếu mạch sẽ làm giảm các ổ viêm, giúp điều trị mụn bọc và mụn mủ hiệu quả, đồng thời ngăn ngừa mụn mọc trở lại trên da.

2. Tri mun va vet tham tai nha nhờ cà chua chín

– Lấy một trái cà chua chín, rửa sạch và cho vào máy xay, xay thật nhuyễn sau đó chút ra một chiếc bát nhỏ, cho thêm một chút mật ong và chộn đều. Dùng hỗn hợp này đắp lên mặt, để khoảng 15 đến 20 phút thì rửa lại bằng nước ấm.

Tri mun va vet tham tai nha nhờ cà chua chín

Tri mun va vet tham tai nha nhờ cà chua chín 

– Nên sử dụng phương pháp này 2 lần một tuần để có hiệu quả tri mun va trị vết thâm lâu ngày tai nha nhanh nhất.

Kiên trì thực hiện 2 phương pháp tri mun va vet tham nhanh nhat bang thien nhien ở trên trong một khoảng thời gian dài để cảm nhận hiệu quả. Ngoài ra, còn rất nhiều cách trị mụn và vết thâm được làm từ các nguyên liệu tự nhiên khác được update tại website: trivettham.net mời bạn ghé thăm. 

>> cách trị mụn nhọt ở mông

Nguồn: http://thegioilamdep.info/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

loading...
loading...