Hình xăm vĩnh viễn có xóa hết được không?

16:08:21 - 20/02/2017 - admintt

Hình xăm vĩnh viễn có xóa hết được không là thắc mắc của nhiều bạn có ý định xóa xăm. Có rất nhiều cách xóa xăm truyền thống được truyền tai tuy nhiên những cách này lại mất thời gian mà hiệu quả không đảm bảo tuyệt đối. Hiểu được điều này, các chuyên gia sẽ tư vấn cho bạn cách xóa hình xăm vĩnh viễn cực nhanh.

1. Xóa hình xăm vĩnh viễn bằng Laser Toning Plus

Khi quyết định xăm hình chúng ta thường xác định gắn bó với những hình xăm đó cả đời nhất. Mực xăm càng đậm thì càng khó để xóa xăm. Vậy hình xăm có xóa được không? Để xóa được những hình xăm vĩnh viễn này bạn nên lựa công nghệ xóa xăm hiện đại. Những công nghệ xóa xăm truyền thống như bằng chanh, kem xóa xăm, muối hay đá mài… chỉ xóa được những hình xăm đơn giản kích thước nhỏ với mực xăm mờ nhạt.

Hiện nay, sự ra đời của công nghệ xóa xăm bằng Laser Toning Plus – Dòng laser màu thế hệ mới của Mỹ đã được chứng minh thực nghiệm thông qua sự giám sát, kiểm tra của Cơ quan quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ, có thể xóa bỏ hình xăm vĩnh viễn một cách triệt để, không để lại dấu tích, không xâm lấn, vùng da sẽ nhanh chóng khôi phục nguyên trạng như ban đầu mà không để lại sẹo.

Với nguyên lý hoạt động thông minh, Laser Toning Plus cho phép phát ra các cột tia laser cực mỏng sẽ tập trung toàn bộ vào vùng mực xăm, phá vỡ và làm đứt gãy mối liên kết giữa các phân tử sắc tố sau đó đào thải chúng ra khỏi cơ thể theo cơ chế bài tiết tự nhiên. Đặc biệt, Laser Toning còn là sự cộng hưởng tuyệt vời giữa 2 nguồn bước sóng dài 1064 nm và ngắn 532 nm, có khả năng tác động trực tiếp tới hắc sắc tố màu mực xăm từ lớp nông đến lớp sâu,  lấy đi các sắc tố khác nhau, hoàn toàn không bỏ sót.

2. Địa chỉ xóa hình xăm ở Hà Nội

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là một trong những trung tâm xóa xăm được đánh giá rất cao nhờ việc ứng dụng công nghệ hiện đại vào xóa hình xăm trên cơ thể. Kangnam tiến hành xóa xăm hiệu quả cho khách hàng bằng công nghệ Laser Toning Plus. Đây là một công nghệ xóa xăm sở hữu nhiều ưu điểm:

Thứ 1:  Được tổ chức FDA chứng nhận về hiệu quả và độ an toàn. Laser Toning Plus là công nghệ xóa xăm màu mới nhất của Mỹ được đưa vào Việt Nam và ứng dụng thành công tại Kangnam – địa chỉ xóa xăm ở Hà Nội đầu tiên áp dụng công nghệ xóa hình xăm hiện đại này.

Thứ 2:  Phương pháp này giúp loại bỏ mọi hình xăm với các màu sắc, kích thước ở những vị trí khác nhau trên cơ thể mà không gây đau rát, xóa xăm không để lại sẹo, không còn mực xăm, đảm bảo tuyệt đối an toàn cho da. Điều đặc biệt là Laser Toning Plus có điểm vượt trội hơn hẳn với hiệu suất điều chỉnh cao, các tia laser đi qua bề mặt da và chỉ tác động vào từng nhóm màu nhất định. Sắc tố màu hấp thụ năng lượng Laser Plus sẽ vỡ nhỏ thành những hạt li ti, được đào thải ra bên ngoài cơ thể bởi hệ thống bạch huyết.

Thứ 3: Xóa hình xăm bằng công nghệ Laser Toning ở tattoo Hà Nội Kangnam giúp xóa xăm nhanh, không để lại sẹo

Thứ 4: Vùng da sau xóa xăm phẳng mịn, đồng màu, không xâm lấn, không có phản ứng phụ ngoài mong muốn.

Nguồn : http://thegioilamdep.info/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

loading...
loading...