Hiện nay phẫu thuật độn cằm có được vĩnh viễn không

11:32:58 - 23/05/2017 - admintt

Chào bác sĩ! Bác sĩ cho em hỏi hiện tại cằm của em hơi ngắn mà em lại rất thích chiếc cằm thon gọn nên em đang có ý dịnh đi độn cằm cho cằm mình được thon gọn. Nhưng em có một thắc mắc lâu nay là độn cằm có được vĩnh viễn không? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em xin cảm ơn bác sĩ nhiều.

(Ngân Trang – Ninh Bình)

 Trả lời

Chào Ngân Trang! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tói bệnh viện kangnam chúng tôi các chuyên gia tư vấn xin chả lời câu hỏi độn cằm có được vĩnh viện không của bạn như sau.

Hiện nay với sự phát triện của công nghệ đặc biệt là trong lĩnh vực thẩm mỹ thì việc mơ ước một chiêc cằm hàn quốc không còn là sự khó khăn và độn cằm hiện nay đang được các bạn trẻ quan tâm rất nhiều. Độn cằm là chính là biện pháp tối ưu giúp khắc phục được những khuyết điểm của chiếc cằm không như ý như cằm ngắn, cằm lẹm, mang lại cho bạn chiếc cằm cân xứng, khuôn mặt hài hòa hơn. Hiện tại có hai phương pháp độn cằm hiệu quả được đông đảo khách hàng lựa chọn là độn cằm bằng tiêm chất làm đầy và phẫu thuật độn cằm. Ở mỗi phương pháp có kỹ thuật thực hiện khác nhau vì thế vấn đề độn cằm có vĩnh viễn không còn phụ thuộc vào phương pháp độn cằm mà bạn lựa chọn.

  • Với độn cằm bằng phương pháp tiêm chất làm đầy: thì bác sĩ sẽ tiêm vào cằm các loại chất làm đầy như Juvederm, Restylane, Aquamid, Dermalax…Tùy vào từng loại filler và cơ địa mỗi người mà thời gian duy trì hiệu quả sẽ là 12-18 tháng. Sau đó nếu bạn muốn duy trì thì tiêm tiếp tục.
  • Với phẫu thuật độn cằm: thì có 2 kỹ thuật là độn cằm bằng sụn nhân tạo và trượt cằm. 2 phương pháp này giúp bạn có chiếc cằm đẹp dài lâu. Nếu như cơ thể bạn bị dị ứng với chất liệu silicon thì tốt nhất bạn nên độn cằm bằng phương pháp trượt cằm. Phương pháp này chất liệu độn được sử dụng chính là xương cằm của bạn, được kéo dài ra và cố định bằng micro vit. Xương cằm được kéo dài sau một thời gian được nuôi dưỡng và tự sống như bình thường, bạn không phải lo lắng độn cằm có vĩnh viễn không và các biến chứng về sau.

Xem thêm : Độn cằm là gì

Độn cằm có được vĩnh viễn không

Độn cằm có được vĩnh viễn không

Độn cằm có vĩnh viễn không còn tùy thuộc vào tay nghề chuyên môn của bác sĩ, trang thiết bị hỗ trợ hiện đại của trung tâm thực hiện, vật liệu độn, kỹ thuật cắt xương. Chính vì thế, trước khi quyết định độn cằm bạn nên tìm hiểu và chọn một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, có chất lượng cao.

Bác sĩ tư vấn cho khách hàng trước khi phẫu thuật độn cằm

Bác sĩ tư vấn cho khách hàng trước khi phẫu thuật độn cằm

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc kangnam thực hiện đa dạng các phương pháp thẩm mỹ cằm. Áp dụng các trang thiết bị máy móc hiện đại vào quy trình độn cằm như máy X quang ConeBeam CT 3D, phần mềm Vceph, máy Vcetra 3D, hệ thống máy đốt cao tầng, máy gây mê…cùng các vật liệu độn cằm tốt nhất hiện nay, bạn sẽ không phải lo lắng về những rủi ro hay tính duy trì lâu dài của ca phẫu thuật.

Chúc bạn có một chiếc cằm đẹp như ý

Xem thêm : có nên độn cằm lẹm

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

loading...
loading...