Hiện nay nên phẫu thuật gọt mặt ở đâu đẹp uy tín

03:38:18 - 01/06/2017 - admintt

Chào bác sĩ! Em đang gặp một số vấn đề về mặt em làm khuôn mặt em thô và không đươc đẹp. Em đang muốn đi khắc phục khuôn mặt em bàng phương pháp gọt mặt nhưng hiện nay có nhiều cơ sở quá em không biết chọn địa chỉ nào uy tín. Mong bác sĩ tư vấn giúp em gọt mặt ở đau đẹp. (Hồng Nhung – Hải Phòng)

Trả lời

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi cho Bệnh viện Kangnam. Về thắc mắc gọt mặt ở đâu đẹp và an toàn của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Làm sao để lựa chọn gọt mặt ở đâu đẹp ?

Hiện nay có rất nhiều trung tâm thẩm mỹ thực hiện dịch vụ gọt mặt V line, do đó lựa chọn một địa chỉ gọt mặt ở đâu đẹp và an toàn không phải là chuyện dễ dàng.

Tuy là khó nhưng không phải là không thể làm được. Để chọn được địa chỉ tốt nhất thì theo các chuyên gia khuyên rằng bạn nên đến ít nhất 5 địa chỉ thẩm mỹ so sánh và lựa chọn ra nơi đáp ứng đủ các yêu cầu về kĩ thuật, tay nghề bác sĩ, thiết bị phẫu thuật. Từ đó, có thể biết được gọt mặt ở đâu đẹp và an toàn một cách khách quan nhất.

Địa chỉ gọt mặt ở đâu đẹp và an toàn phụ thuộc vào các tiêu chí sau:

  • Đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn giỏi, tay nghề cao.
  • Trung tâm có trang thiết bị máy móc hiện đại, đảm bảo cho phẫu thuật diễn ra an toàn, nhanh chóng và chính xác.
  • Quy trình gọt mặt vô trùng, đạt chuẩn an toàn của Bộ y tế.
  • Có chế độ chăm sóc khách hàng tốt, giúp khách hàng an tâm làm đẹp.
phau-thuat-got-mat-1

Gọt mặt ở đau đẹp

 

Gọt mặt ở đâu đẹp là băn khoăn của rất nhiều khách hàng gặp phải tình trạng hàm vuông, hàm bạnh. Địa chỉ gọt mặt ở đâu đẹp và đảm bảo an toàn và đạt yếu tố thẩm mỹ và chi phí phù hợp thì cần có bác sĩ tay nghề chuyên môn vững vàng và các trang thiết bị hiện đại hỗ trợ giúp ca phẫu thuật được thực hiện chính xác nhất. Chính vì vậy, tại bệnh viện thẩm mỹ kangnam địa chỉ uy tin đáp ứng đủ các tiêu chuyên của bộ y tế cũng như trang thiêt bị y bác sĩ bạn cũng có thể đên bệnh viện để thăm khám miễn phí.

 

Phẫu thuật gọt mặt V line là gì?

Phẫu thuật gọt mặt Vline là dịch vụ làm đẹp giúp cho khuôn mặt của bạn “xóa” đi mọi khuyết điểm như mặt vuông, dài, lẹm,… Trong phương pháp này, các bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị chuyên dụng để tác động trực tiếp vào phần cứng, giúp điều chỉnh góc tạo thành giữa xương hàm và cằm theo đúng hình chữ V.

Phẫu thuật gọt mặt ở đâu uy tín an toàn

 

Theo chuyên gia thì phương pháp này được dựa trên một những tiêu chí mặt như: Khuôn mặt chữ V phải được chia thành 3 phần bằng nhau (với tỷ lệ mặt trên là 0.8 – 0.9, phần mặt giữa là 1 và mặt dưới cũng là 0.8 – 0.9). Còn khi nhìn dọc, mặt chữ V phải được chia thành 5 phần bằng nhau, mỗi phần chiếm 1/ 5 và mũi sẽ phải nằm chính giữa.

Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm vấn đề có nên phẫu thuật gọt mặt

Các phương pháp gọt mặt V line

Sự phát triển của công nghệ hiện đại giúp chị em có nhiều phương pháp gọt mặt để lựa chọn. Xuất phát từ thực tiễn đó, các kỹ thuật gọt mặt hiện đại (như Gọt mặt V – line, gọt mặt nội soi) cũng được nghiên cứu và áp dụng tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Ngoài ra, KangNam còn áp dụng nhiều phương pháp gọt mặt khác có thể giúp bạn tạo dáng mặt hình chữ V, mặt trái xoan hay bất cứ dáng mặt nào bạn muốn.

 

– Gọt mặt V Line : Gọt mặt Vline là phương pháp có thể giúp chị điều chỉnh dáng mặt theo đúng hình chữ V. Với phương pháp này, bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị nội soi để loại bỏ nanh hàm sao cho góc tạo thành giữa xương hàm và cằm sẽ tạo thành hình chữ V.

– Gọt mặt trái xoan: Trái với khuôn mặt Vline, khuôn mặt trái xoan sẽ có góc tạo thành giữa xương hàm và cằm tạo thành hình elip. Chính bởi vì vậy, thay vì loại bỏ xương hàm để tạo thành hình chữ V, bác sĩ sẽ tác động điều chỉnh góc hàm sao cho dáng mặt của chị sẽ trở nên bầu bĩnh và phúc hậu hơn.

Nếu khách hàng còn bất kỳ thắc mắc nào về vấn đề gọt mặt ở đâu đẹp an toàn, mời đến trực tiếp bệnh viện để được tư vấn, thăm khám miễn phí tại bệnh viện thẩm mỹ kangnam!

Bạn có thể xem thêm quy trình Phẫu thuật khuôn mặt

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

loading...
loading...