Hén màn sự thật “Xóa xăm 1 lần duy nhất có hết không?”

09:32:45 - 06/03/2017 - admintt

Hình xăm khi đã được xăm lên mình sẽ xác định gắn bó lâu dài vì nó đã ăn sâu vào da. Tuy nhiên vì một vài lí do mà nhiều người có ý định xóa xăm. Nếu trước đây bạn chỉ có thể dùng cách xóa xăm truyền thống thì hiện nay xuất hiện vô số quảng cáo xóa xăm 1 lần duy nhất trên thị trường. Vậy xóa xăm 1 lần duy nhất có hết không? Chúng ta cùng khám phá sự thật qua bài viết dưới đây.

1. Cách xóa xăm truyền thống ghê người

+ Nhiều bộ phận giới trẻ do sự thiếu hiểu biết đã sử dụng những cách xóa xăm truyền thống và dẫn tới những hậu quả nguy hiểm. Một trong những cách xóa xăm rùng rợn đó phải kể tới là xóa hình xăm bằng cách lột da.

Phương pháp này gây đau đớn rất nhiều, có thể nói đây như một cách ngược đãi bản thân. Không chỉ đau đớn cách xóa xăm truyền thống này còn dễ gây ra tình trạng mất máu hoặc nhiễm trùng. Vùng da bị cắt sẽ kèm theo cả thịt, nên khi hồi phục sẽ hình thành vết sẹo lõm suốt đời.

+ Mài da là một trong những phương pháp rùng rợn nhất được nhiều người sử dụng để tự xóa xăm ngay tại nhà. Đây là phương pháp xóa xăm truyền thống có từ xa xưa thường do mọi người rỉ tai nhau thực hiện. Mài da được thực hiện bằng các dụng cụ đơn giản sẵn có và thực hiện tại nhà như đá mài, muối, cát…

+ Xóa hình xăm truyền thống bằng axit:  Axit có chất tẩy rửa cực mạnh, chỉ một chút xíu axit thôi cũng đủ làm da bị bỏng. Axit sau khi được bôi vào da vì có tính tẩy rửa và ăn mòn nên axit sẽ lấy đi phần nào màu mực xăm trên da của bạn. Nhưng axit lại khiến da bị bỏng, thậm chí là nhiễm trùng da. Bạn nên thật sự cẩn thận với phương pháp này – nên chọn những loại axit có nồng độ thấp để thực hiện xóa xăm, tránh những biến chứng xấu nhất có thể xảy ra.

>> Xóa hình xăm 3d không khó bằng Laser toning

2. Xóa xăm 1 lần bằng CN Laser Toning

Công nghệ Laser Toning Plus là phương pháp xóa xăm an toàn và mới nhất hiện nay, được Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam nhận chuyển giao công nghệ từ Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc đưa vào ứng dụng thành công và nhận được sự phản hồi tích cực từ đông đảo khách hàng.

Đây là phương pháp xóa xăm đã được tổ chức FDA – tổ chức y tế vì sức khỏe và chất lượng sống con người, cấp giấy phép lưu hành.

xóa xăm 1 lần bằng laser toning

Ưu điểm vượt trội của phương pháp xóa xăm 1 lần duy nhất bằng ông nghệ Laser Toning Plus này là không gây xâm lấn, tổn thương đến vùng da không có hình xăm, tính năng ổn định, giúp xóa xăm an toàn và hiệu quả. Các tia laser đi qua bề mặt da chỉ tác động vào từng nhóm màu nhất định. Sắc tố màu hấp thụ năng lượng Laser sẽ vỡ nhỏ thành những hạt li ti, được đào thải ra bên ngoài cơ thể bởi hệ thống bạch huyết, nên rất an toàn, thích hợp sử dụng để xóa xăm ở cả những vùng da nhạy cảm.

Nguồn : http://thegioilamdep.info/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

loading...
loading...