Gọt mặt V-Line 3D – Khuôn mặt thon gọn, không lộ sẹo xấu

15:01:13 - 27/06/2017 - admintt

Giờ đây bạn sẽ không cần phải sang tận Hàn Quốc mới được trải nghiệm dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ chuẩn Hàn, mà ngay tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnambạn cũng có cơ hội phẫu thuật thẩm mỹ hàm mặt đúng chuẩn công nghệ Hàn Quốc.

Quy trình gọt mặt V Line 3D tại Kangnam đạt chuẩn quốc tế

got-mat-3d

Bước 1: Tư vấn và thăm khám sức khỏe

Khách hàng sẽ được các bác sĩ thăm khám và sàng lọc bệnh lý, thực hiện xét nghiệm máu, chụp X-quang, siêu âm, kiểm tra huyết áp,…Trước khi phẫu thuật gọt mặt V Line 3Dđể có thể loại trừ các trường hợp chống chỉ định, hạn chếtối đa các biến chứng không mong muốn có thể xảy ra.

Bước 2: Chụp CT Scanner, dựng mô hình với thiết bị 3D

Bác sĩ sẽ tiến hành chụp CT Scannercấu trúc xương hàm, cằm mặt, từ đó có thể xác định được kỹ thuật thực hiện một cách chuẩn xác. Sau đó dựng mô phỏng hình ảnh kết quả phẫu thuật gọt mặt VLine bằngthiết bị Vectra XT 3D. Những hình ảnh này sẽ được dựng một cách chuẩn xác trên không gian 3 chiều, giúp cho khách hàng và bác sĩ có thể thống nhất được kết quả thực hiện.

Bước 3: Tiến hành gây mê

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

Các bác sĩ sử dụng thiết bị chuyên dụng, cắt và loại bỏ những cung đường xương hàm mất cân đối đã xác định trước, tạo dáng gương mặt VLine chuẩn không cần chỉnh. Tất cả các thao tác đều được thực hiện ở trong khoang miệng, nên sau khi phẫu thuật sẽ hoàn toàn không để lộ sẹo xấu.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, đảm bảo an toàn

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam có đủ các điều kiện y tế đạt chuẩn, khử trùng trang thiết bị đảm bảo sự an toàn cho khách hàng như hệ thống bàn mổ, các thiết bị y tế, sơ cấp cứu cũng như giảm thiểu tối ưu việc lây nhiễm, nhiễm trùng trong phẫu thuật.

got-mat-3d-1

Máy móc hiện đại cho phép bác sĩ tính toán được từng thao tác thực hiện,tất cả đều có khả năng hỗ trợ tích cực cho toàn bộ quy trình thực hiện. Đặc biệt trong đó phải kể đến thiết bị:

– Chụp hình CT Scanner, chụp lại toàn bộ cấu trúc xương hàm mặt;

– Thiết bị dựng hình 3D – dựng mô phỏng hình ảnh kết quả thẩm mỹ;

– Thiết bị máy cắt xương siêu âm hình chữ L;

Xem trước kết quả thực hiện

got-mat-3d-2

Với công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt VLine 3D được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc. Dưới sự hỗ trợ của máy Vectra 3D có khả năng chụp chiếu nhận diện mô phỏng trước  kết quả thẩm mỹ giúp khách hàng có thể đưa ra mong muốn của mình, bác sĩ sẽ cân đối để tìm ra giải pháp phù hợp nhất.

Chế độ chăm sóc chu đáo

Chăm sóc tiền phẫu: Khách hàng sẽ được tư vấn, thăm hỏi, động viên tinh thần giúp khách hàng an tâm, thoải mái trước khi thực hiện quá trình phẫu thuật.

Chăm sóc hậu phẫu: Sau khi thực hiện phẫu thuật xong, bác sĩ sẽ hướng dẫn chế độ chăm sóc hậu phẫu nhằm đảm bảo cho kết quả sau khi thẩm mỹ đạt được hiệu quả tốt nhất.

Tags:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

loading...
loading...