Góc tư vấn : Trị sẹo lồi bằng Laser Co2 giá bao nhiêu?

02:31:53 - 09/08/2016 - admintt

Câu hỏi cần tư vấn:

Chào bác sĩ của chuyên mục tư vấn thẩm mỹ! tôi tên là Thương, năm này 34 tuổi, hiện đang sinh sống tại Việt Trì, Phú Thọ. Tôi có một vết sẹo khá lớn ở trên mặt do bị chấn thương khiến tôi rất tự ti mặc dù đã dùng khá nhiều cách nhưng chưa khỏi. Tôi đước biết công nghệ trị sẹo lồi bằng Laser Co2 hiện khá được ưu chuộng hiện nay nhưng tôi khá thắc mắc về giá điều trị sẹo lồi. Vậy bác sĩ có thể tư vấn cho tôi câu hỏi “Trị sẹo lồi bằng Laser Co2 giá bao nhiêu?” được không. Mong nhận được giải đáp của bác sĩ.

 

Chào chị Thương, rất vui nhận được câu hỏi của bạn và với thắc mắc “Trị sẹo lồi bằng Laser Co2 giá bao nhiêu?” chúng tôi xin được tư vấn như sau.

giá điều trị sẹo lồi

Hiện nay, có rất nhiều mức giá trị sẹo khác nhau và dưới đây là bảng giá trị sẹo lồi bằng Laser Co2 được cập nhật mới nhất hiện nay mời bạn tham khảo

 

Thời gian và chi phí điều trị sẹo tại Kangnam

DỊCH VỤ Giá (Triệu VNĐ) Liệu trình (Lần)
Điều trị sẹo lồi Thực tế 2 – 4
Điều trị sẹo thâm 2 – 4 2 – 4
Trị sẹo mụn bằng công nghệ kim lăn 1 – 3 3 –  4
DỊCH VỤ Giá 1 lần điều trị (Triệu đồng) Giá trọn gói (Triệu đồng)
Điều trị sẹo lõm bằng cấy da (Áp dụng cho trường hợp bị một vài vết sẹo lõm) 2 – 3 2 – 3
Điều trị sẹo lõm cấy da Siêu vi điểm (PRP) Gói 1 lần 8 8
Điều trị sẹo lõm cấy da Siêu vi điểm (PRP) Gói 3 lần 6,7 20
Điều trị sẹo lõm cấy da Siêu vi điểm (PRP) Gói 6 lần 5 30

Với công nghệ trị sẹo lồi bằng Laser Co2 Fractional mức chi phí sẽ phụ thuộc vào tình trạng sẹo của mỗi người. Để biết rõ giá điều trị sẹo, bạn có thể trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được bác sĩ tư vấn cụ thể.

Hiện nay vẫn còn rất nhiều người phân vân e ngại khi đến viện thẩm mỹ do những lo ngại tai biến xấu ảnh hưởng không tốt đến an toàn sức khỏe. Dưới đây là những lí do bạn nên trị sẹo tại thẩm mỹ viện theo các chuyên gia nhận định như sau:

Thứ nhất, khi điều trị sẹo tại thẩm mỹ viện chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả cao hơn do áp dụng những công nghệ hiện đại, chuyên nghiệp giúp trị sẹo tận gốc. Hiện nay, có một số phương pháp điều trị sẹo lồi thông thường: kem đặc trị, từ tự nhiên, dân gian…tuy nhiên, những phương pháp này đều không mang lại kết quả như mong muốn. Những phương pháp này có thể làm mờ đi những vết sẹo lõm, nhưng sẹo không được loại bỏ triệt để.

 

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam trị sẹo thâm giá bao nhiêu

Công nghệ cao giúp trị sẹo lồi triệt để hơn

Thứ hai, bạn có cơ hội loại bỏ triệt để những vết sẹo lõm nhờ sử dụng các công nghệ cao tại thẩm mỹ viện chứ không cần mất nhiều thời gian nếu dùng những cách thông thường khác.

Thứ 3, Việc trị sẹo lồi ở viện thẩm mỹ với công nghệ đã được kiểm định chất lượng, đảm bảo yếu tố an toàn, không khiến da bị tổn thương. Với quy trình hiện đại, công nghệ đạt tiêu chuẩn, đảm bảo yếu tố an toàn, không tái phát nên bạn không phải lo nghĩ về việc phải tái trị sẹo lõm nhiều lần.

Những thông tin trên đây hy vọng đã giúp bạn Thương giải đáp rõ thắc mắc “trị sẹo lồi giá bao nhiêu tiền tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam?” và “lí do bạn nên trị sẹo tại thẩm mỹ viện“. Để biết thêm chi tiết, bạn có thể trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Chúc các bạn thành công!

Nguồn : http://thegioilamdep.info/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

loading...
loading...