Giúp bạn hiểu rõ hơn về bản chất của cách tắm trắng khô

07:19:26 - 15/08/2017 - admintt

Bằng những lời quảng cáo, PR quá đà là biện pháp nhanh chóng và có kết quả rõ rệt ngay sau đó nên cách tắm trắng khô đang trở thành trào lưu làm đẹp của nhiều chị em. Thế nhưng, bạn đã biết bản chất của tắm trắng khô chưa. Hãy tìm hiểu qua bài viết dưới nhé!

Giúp bạn hiểu rõ hơn về tắm trắng khô

Trên thực tế, tắm trắng khô thực chất cũng giống như các loại kem trộn hay các loại kem chứa các chất lột tẩy mang lại hiệu quả tức thời chỉ sau vài lần sử dụng. Cách sử dụng loại kem tắm trắng khô này vô cùng thuận tiện khiến cho phái đẹp ai cũng chết mê chết mệt kể từ khi ra đời. Chỉ cần thoa một lớp kem tắm trắng khô lên da mà không cần tắm lại với nước như các cách tắm trắng da vẫn thường sử dụng.

cách tắm trắng khôCách sử dụng tắm trắng khô vô cùng thuận tiện khiến chị em ưa chuộng

Nắm bắt được tâm lý của những người muốn làm đẹp mà sợ mất thời gian nên tắm trắng khô nhanh chóng được đón nhận nồng nhiệt. Nó thực sự cuốn hút nhất là trong mùa đông, bởi việc sử dụng nước đã khó khăn huống chi nói đến việc tắm trắng như lối cũ, hương thơm của tắm trắng khô cũng không kém phần quyến rũ: hương bạc hà, kiwi, dâu,…. Đó chính là lý do tại sao, loại kem này lại hút hàng đến như vậy.

Tìm hiểu bản chất của tắm trắng khô?

Với cách này, tắm trắng có nguy hiểm không? Sự thật là bất kỳ phương pháp tắm trắng nào cũng vậy, để có thể làm trắng da đòi hỏi phải sử dụng các chất tẩy trắng và tắm trắng khô cũng không phải là ngoại lệ. Khi bôi lên da có thể cho kết quả ngay lập tức nhưng trong dài hạn nó có thể làm trầm trọng thêm vấn đề về da như có thể dẫn đến mỏng da, giãn nở của các mạch máu, lão hóa sớm…

cách tắm trắng khôThế nhưng, hậu quả mà  cách tắm trắng khô này để lại thật khó lường

Qua cách dùng kem tắm trắng khô cho thấy, một số sản phẩm chỉ là lừa dối, che mắt người dùng, bằng cách dùng kem tạo nên một lớp vỏ bọc bên ngoài da để làm trắng và sáng da lên, nhưng thực tế, da của bạn vẫn y nguyên vậy sau khi lớp kem đó bị rửa sạch đi.

Tắm trắng da đang được nhiều chị em đón nhận với mong muốn cải thiện làn da của mình. Tuy nhiên bạn đừng quá nóng vội mà lựa chọn sai lầm để rồi nhận lấy hậu quả khôn lường cho mình. Các phương pháp tắm trắng toàn thân từ thiên nhiên hay thảo dược sẽ phù hợp và đáng để bạn tin tưởng hơn. Các chuyên gia da liễu khuyên rằng: Nên tìm hiểu thật kỹ các phương pháp làm đẹp mà bạn đang có ý định thử và địa điểm thực hiện nữa, điều đó sẽ giúp bạn có được làn da như mơ ước.

Nguồn: http://thegioilamdep.info

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

loading...
loading...