Giải pháp nào giúp bạn sở hữu được dáng mũi đẹp chuẩn?

08:43:50 - 07/01/2016 - admintt

Mong mỏi có được một chiếc mũi đạt chuẩn hiện đại như của hiện nay là mong muốn chính đáng của hầu hết các cô gái. Nhưng giải pháp nào thực sự giúp bạn sở hữu được dáng mũi đẹp chuẩn? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau để bạn có được cho mình một lựa chọn tốt nhất.

Tìm hiểu ngay: Thời Gian Phục Hồi Sau Phẫu Thuật Mũi

Về cơ bản, 1 chiếc mũi đẹp trước hết phải cân xứng, hài hòa với tổng thể của toàn gương mặt. Đó là bởi chiếc mũi của bạn có cao và đẹp đến đâu nhưng nếu không tương xứng với các đường nét trên gương mặt thì vẫn không thể coi là đẹp.

Giải pháp nào giúp bạn sở hữu được dáng mũi đẹp chuẩn?

Mặt khác, theo quan niệm của các nhà thẩm mỹ, chiếc mũi đẹp phải có độ dài bằng 1/3 khuôn mặt đồng thời tạo thành chóp nghiêng chuẩn, không dị hình và khi nhìn nghiêng đầu mũi phải cao nhất. Bên cạnh đó, sống mũi phải thẳng và tạo thành góc nghiêng từ 30-40 độ so với mặt phẳng của khuôn mặt. Kết hợp với sống mũi thẳng còn là 2 cánh mũi đều không bạnh ra hai bên, lỗ mũi nhỏ nhắn.

Để sở hữu dáng mũi đẹp như ý và đúng tiêu chuẩn của cái đẹp, nhiều người đã tìm đến dịch vụ nâng mũi như: nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn hay nâng mũi S-line 3D…. Mặc dù hầu hết các phương pháp nâng mũi đều mang lại được cho bạn một dáng mũi đạt chuẩn. Tuy nhiên, không phải kỹ thuật nào cũng có thể mang lại dáng mũi hài hòa với khuôn mặt. Chính vì thế, khi lựa chọn phương pháp phù hợp nhất.

Nâng mũi S-line 3D – nâng mũi hàn quốc giá rẻ ngay tại Việt Nam

Hiện nay, nâng mũi S-line 3D là giải pháp tốt nhất cho chiếc mũi đẹp như ý với dáng mũi hình chữ S, hài hòa với từng đường nét trên khuôn mặt. Điểm đăc biệt ở phương pháp này là có thể giúp bạn nhìn thấy được kết quả của dáng mũi trước khi phẫu thuật nhờ công nghệ 3D. Với phương pháp nâng mũi này, bên cạnh việc nâng cao sống mũi, bác sĩ còn kết hợp chỉnh sửa sống mũi, đầu mũi, trụ mũi… giúp khắc phục triệt để các khuyến điểm của mũi, đem lại chiếc mũi đẹp tự nhiên, hoàn hảo nhất một cách vĩnh viễn.

Xem thêm: Sau khi nâng mũi cần kiêng cữ gì không

Công nghệ nâng mũi S line 3D cùng với đôi bàn tay khéo léo, giàu kinh nghiệm của các bác sĩ thẩm mỹ tại Kangnam đã giúp cho rất nhiều khách hàng tại Việt Nam được sở hữu dáng mũi hoàn hảo, hài hòa với khuôn mặt. Đây là công nghệ làm nên sự khác biệt, khẳng định vị trí số 1 với công nghệ Hàn Quốc trong đó có các công nghệ thẩm mỹ mũi cho Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

Bạn có thể tìm hiểu ngay mọi thông tin về công nghệ này tại website: thammynangmui.com.vn 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

loading...
loading...