Giải pháp chữa sụp mí mắt bẩm sinh thành công 100%

08:13:08 - 14/12/2017 - admintt

Chào bác sĩ, mắt em bị sụp mí bẩm sinh, nên nhìn lúc nào đôi mắt cũng lờ đờ trông như người mất ngủ. Bác sĩ cho em hỏi hiện nay có phương pháp nào chữa sụp mí bẩm sinh không ạ, và nếu chữa xong thì có ảnh hưởng gì đến thị lực không? Mong bác sĩ sớm hồi âm, em cảm ơn ! (Trúc Mai – Phú Yên )

Trả lời :

Trúc Mai thân mếm!

Lời đầu tiên, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam chúng tôi xin gửi lời chúc sức khỏe tới bạn đồng thời cũng cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ thẩm mỹ mắt của chúng tôi. Với những vấn đề liên quan tới chữa sụp mí mắt bẩm sinh của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau :

Sụp mí bẩm sinh chữa thế nào?

chua sup mi mat bam sinh

Sụp mí bẩm sinh

Sụp mí bẩm sinh là tình trạng cơ nâng mí ở 1 hoặc 2 bên mắt bị liệt, khiến cho tầm nhìn đôi mắt của bạn bị hạn chế. Đôi mắt lúc nào cũng trong tình trạng mệt mỏi, thiếu sức sống.

Khi gặp phải vấn đề này, đến với bệnh viện Kangnam, bạn nên áp dụng phương pháp phẫu thuật chữa sụp mí. Phương pháp này áp dụng kỹ thuật cắt mí mắt, treo chân mày và cả lấy mỡ mí mắt. Khi tiến hành dịch vụ, tùy vào tình trạng của bạn mà bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp thẩm mỹ phù hợp nhất. Vì thế, để có được đánh giá chính xác nhất bạn hãy đến gặp trực tiếp bác sĩ của chúng tôi, thăm khám và được tư vấn phương pháp chữa sụp mí tối ưu nhất.

>>>>> Xem thêm : chữa sụp mí ở đâu tốt

Qúa trình chữa sụp mí, bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ những phần da thừa mỡ dư ở trên mí mắt, đồng thời tạo cho bạn một nếp mí mới rõ ràng hơn, giúp cho đôi mắt được đẹp và tươi trẻ hơn rất nhiều. Và phẫu thuật chữa sụp mí mắt chỉ là một tiểu phẫu tác động ở bên ngoài da nên Trúc Mai không cần lo lắng việc ảnh hưởng tới thị lực nữa nhé.

Vài nét về bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

chua sup mi bam sinh 1

Chữa sụp mí tại bệnh viện Kangnam

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là một trong những bệnh viện uy tín của Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ. Đội ngũ bác sĩ đều là những người nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, được đào tạo bài bản, tiếp xúc với các công nghệ nước ngoài thường xuyên. Hiện nay, tại bệnh viện Kangnam tách ra thành các chuyên khoa riêng biệt để có thể đảm bảo tối đa sự chăm sóc cho khách hàng.

Nếu như bạn đang tâm tới chi phí chữa sụp mí tại bệnh viện Kangnam, xin mời theo dõi bài viết sau đây : chữa sụp mí mắt hết bao nhiêu tiền

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

loading...
loading...