Giải đáp thắc mắc bấm mí Hàn Quốc có đau không

03:28:35 - 15/03/2017 - admintt

Bấm mí mắt Hàn Quốc có đau không là thắc mắc của nhiều chị em. Tuy đây là phương pháp tạo cho bạn đôi mắt 2 mí không cần phẫu thuật nhưng nhiều chị em còn lạ lẫm còn chưa hiểu về phương pháp này nên còn thắc mắc như vậy. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp cho các bạn thắc mắc trên.

Bấm mí Hàn Quốc có đau không?

bấm mí hàn quốc có đau không

Bấm mí mắt Hàn Quốc là phương pháp làm đẹp hiệu quả nhanh chóng mà lại rất an toàn. Với phương pháp này, bác sỹ sẽ tạo nếp mí mới bằng cách tạo liên kết bền vững giữa da cơ nâng mi và sụn. Với tay nghề cao cùng con mắt thẩm mỹ tinh tế, bác sỹ sẽ mang đến cho bạn đôi mắt 2 mí to tròn rõ nét, nếp mí tự nhiên, không đau, không sẹo, không ảnh hưởng tới thị lực của mắt.

» nhấn mí mắt ở đâu đẹp

Sau 15-20 phút thực hiện, bạn có thể trở về nhà ngay mà không cần nghỉ dưỡng. Trong quá trình bấm mí, bác sỹ sẽ tiêm tê vì thế bạn sẽ không cảm thấy đau đớn mà chỉ thấy như “kiến cắn”. Khi thuốc tê hết, bạn sẽ cảm giác đau nhẹ, sau 1 đêm thì cảm giác đó sẽ nhanh chóng hết đi, bạn có thể sinh hoạt, làm việc, đi chơi bình thường mà không có bất kỳ cảm giác khó chịu hay đau đớn gì.

Ưu điểm nổi bật của bấm mí Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Không những không gây đau đớn mà bấm mí Hàn Quốc còn được nhiều người lựa chọn bở có những ưu điểm vượt trội:

– Thực hiện nhanh chóng chỉ sau 20 phút

» có nên nhấn mí không

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, nhấn mí được thực hiện rất nhanh chóng chỉ trong vòng 20 phút nhờ vào công cụ tiên tiến và đôi tay khéo léo của bác sỹ chuyên ngành, tiết kiệm tối đa thời gian cho bạn.

– Sử dụng chất liệu chỉ sinh học tự nhiên, đảm bảo an toàn tuyệt đối

Chỉ phẫu thuật là chỉ sinh học tự nhiên được kiểm chứng chặt chẽ về chất lượng, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng và không lo biến chứng.

– Mí to tròn, rõ nét tự nhiên, hiệu quả lâu dài

Với con mắt nghệ thuật tinh tế cùng những bước đo đạc chuẩn xác, sau khi bấm mí tại Kangnam bạn sẽ sở hữu được mí mắt mới, rõ ràng, đẹp tự nhiên của bạn sẽ đẹp tự nhiên, duy trì kết quả dài lâu.

Bấm mí Hàn Quốc có đau không? Phương pháp bấm mí này hoàn toàn không đau, không để lại sẹo và không ảnh hưởng đến mắt.

Nguồn: thegioilamdep.info

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

loading...
loading...