Giải đáp cắt bọng mắt giá bao nhiêu

04:03:17 - 07/11/2017 - admintt

Bọng mắt xấu xí sẽ làm đôi mắt trông già nua và mệt mỏi. Do đó, các chị em muốn tìm đến cơ sở thẩm mỹ để cắt bỏ phần xấu xí đó nhưng lại không biết cắt bọng mắt giá bao nhiêu. Liệu có đắt không, có đáng bỏ tiền không là câu hỏi thường gặp nhất.

Với phái đẹp, do sự thiếu hụt collagen và nhiều yếu tố khác như thừa cân, sử dụng chất  kích thích, tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời, … khiến cho da mất độ săn chắc và mịn màng. Phần da dưới mắt dần tích tụ mỡ và hình thành bọng mắt.  Việc cắt bọng mắt giúp đôi mắt trong sáng khỏe, tinh anh hơn, qua đó thổi bừng sức sống cho khuôn mặt.

Cắt bọng mắt thực hiện như thế nào?

Theo nhận định của chuyên gia, cắt bọng mắt là một trong những thủ thuật phẫu thuật mắt to đơn giản, nhanh chóng. Toàn bộ quá trình thực hiện chỉ mất khoảng 30-45 phút. Bác sĩ sử dụng dụng cụ chuyên dụng để chích một đường nhỏ bên dưới mi mắt, rồi khéo léo bóc tách túi mỡ và loại bỏ phần da thừa ở mí mắt.

Quy trình diễn ra nhanh chóng, không gây đau, không để lại sẹo và không mất nhiều thời gian phục hồi. Kết quả bạn nhận được là một gương mặt tươi sáng, đôi mắt sáng lanh lợi. Chị em sẽ tạm biệt bọng mỡ xấu xí vĩnh viễn mà không phải lo lắng ảnh hưởng tới thị lực hay các vùng xung quanh.

Kết quả cắt bọng mắt

Kết quả cắt bọng mắt

Cắt bọng mắt giá bao nhiêu?

Về thắc mắc  cắt bọng mắt giá bao nhiêu, có thể khẳng định, do tính đơn giản và an toàn của nó, chi phí cắt bọng mắt không quá đắt so với mặt bằng giá cả các dịch vụ thẩm mỹ. Chỉ với trên dưới 7 triệu đồng tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, bạn đã có thể sở hữu một đôi mắt đẹp long lanh như mong muốn. Không những thế, tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, thủ thuật cắt bọng mắt sẽ do chính các bác sĩ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm thực hiện, cùng với sự hỗ trợ của thiết bị và công nghệ hiện đại và quy trình đảm bảo an toàn  được sự công nhận của KCCS. Thật là một cái giá quá hời phải không?

Địa chỉ: 190 Trường Chinh, Đống Đa, HN
84A Bà Huyện Thanh Quan, P.9 – Q.3, TP HCM

Điện thoại: 028.73.06.64.66

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

loading...
loading...