Giá nâng mũi S line phù hợp với túi tiền của bạn

09:20:12 - 09/06/2018 - Bác Sĩ Tư Vấn

Xin chào bác sĩ! Em được biết, hiện nay nâng mũi S line đang là phương pháp vô cùng hot mang đến kết quả đẹp tự nhiên, cải thiện dáng mũi cực hiệu quả. Chinh vì vậy, em đang có ý định đi nâng mũi bằng phương pháp này. Tuy nhiên, em đang không biết giá nâng mũi S line bao nhiêu tiền để còn chuẩn bị chi phí. Em mong nhận được sự giải đáp từ phía các bác sĩ! (Thanh Ngân – Hà Nội)

Giá nâng mũi s line bao nhiêu tiền?

Giá nâng mũi S line bao nhiêu tiền

Nâng mũi s line là một trong những phương pháp thẩm mỹ mũi tiên tiến nhất dần trở thành xu hướng phổ biến của giới trẻ ngày nay. Đặc biệt, tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, phương pháp này đang nhận được rất nhiều sự “ưu ái” từ phía các chị em. Trong đó, thắc mắc giá nâng mũi S line là điều khiến chị em quan tâm nhiều nhất.

Trước tiên, để trả lời cho câu hỏi này, bạn cần hiểu rằng nâng mũi s line sở hữu rất nhiều ưu điểm vượt trội hơn nhiều lần so với những phương pháp khác. Đặc biệt, việc kết hợp giữa các sụn với nhau đòi hỏi những yêu cầu cao về chuyên môn và tay nghề của bác sĩ. Sụn nhân tạo là sụn sinh học có tính tương thích cao, sụn tự thân được lấy từ cơ thể giúp bảo vệ đầu mũi mang lại cho bạn dáng mũi đẹp toàn diện nhất.

Kết quả nâng mũi S line

Cũng chính vì lẽ đó mà giá nâng mũi s line cũng cao hơn so với một số phương pháp nâng mũi Hàn Quốc khác. Tuy nhiên, kết quả mà nó mang lại chính là điều khiến bạn không thể không hài lòng.

Mặc dù vậy, bạn cũng không cần phải lo lắng quá. Bởi chi phí các dịch vụ nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam vô cùng hợp lý và phù hợp với tài chính của từng khách hàng. Theo đó, tại Kangnam, mức giá nâng mũi S line được áp dụng trọn gói là 25 triệu đồng. Với mức giá này, bạn sẽ không phải trả thêm bất kỳ một khoản phí nào khi sử dụng dịch vụ. Cùng với đó là chính sách bào hành vĩnh viễn.

Như vậy, với những giải đáp trên đây, hy vọng bạn Ngân đã có đáp án cho câu hỏi của mình. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, Ngân có thể liên hệ 19006466 để được tư vấn cụ thể hơn!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

loading...
loading...