Giải đáp giá điều trị sẹo tại Kangnam

04:47:39 - 23/12/2017 - admintt

Với một vết sẹo trên mặt tuy không gây đau, ngứa… nhưng lại làm mất đi thẩm mỹ của mặt và gây tâm lý mất tự tin, ngại giao tiếp cho người mang sẹo. Để trị sẹo, bạn cần tốn rất nhiều thời gian và công sức, vậy giá điều trị sẹo là bao nhiêu tiền?

Giá điều trị sẹo là bao nhiêu tiền phụ thuộc vào yếu tố nào?

Có rất nhiều yếu tố khác nhau ảnh hưởng đến việc quyết định giá điều trị sẹo cho một khách hàng, cụ thể như:

– Mức độ nặng nhẹ của sẹo
– Mức độ nặng nhẹ của sẹo rỗ ảnh hưởng rất nhiều tới chi phí điều trị sẹo. Da càng nhiều loại sẹo, mức độ sẹo càng nặng, càng phức tạp thì chi phí điều trị sẽ càng cao.

gia dieu tri seo

Tư vấn giá điều trị sẹo tại Kangnam

Phân biệt mức độ sẹo theo 3 mức sau:

– Sẹo nhẹ: Chỉ có 1 loại sẹo trên da, vùng da sẹo chiếm không quá 20% diện tích khuôn mặt.
– Sẹo trung bình: Có 1 đến 3 loại sẹo trên da, vùng da sẹo chiếm không quá 50% diện tích khuôn mặt.
– Sẹo nặng: Có 2 hoặc tất cả các loại sẹo trên da, vùng da sẹo chiến trên 50% diện tích khuôn mặt.

Phương pháp điều trị sẹo trên mặt

Mỗi phương pháp trị sẹo có cơ chế trị sẹo và sử dụng công nghệ, máy móc điều trị khác nhau nên cũng sẽ ảnh hưởng đến giá cả điều trị sẹo rỗ.

>>> Bạn nên quan tâm: Điều trị sẹo ở đâu thì tốt

Phương pháp điều trị là một trong các yếu tố quyết định chi phí điều trị giá bao nhiêu.

Một số phương pháp trị sẹo đang được sử dụng nhiều hiện nay gồm:

Phương pháp lăn kim: Dùng bánh lăn có nhiều kim nhỏ để tạo tổn thương trên da, kích thích quá trình tự làm lành của cơ thể và làm đầy sẹo.

Phương pháp Laser: Dùng các tia Laser với bước sóng cao tác động lên bề mặt da, tạo thương tổn nhỏ, giúp kích thích da tự làm lành và đầy sẹo.

Phương pháp RF siêu vi điểm: Là phương pháp tạo tổn thương trên da bằng đầu kim lăn và sóng RF, giúp kích thích tăng sinh collagen, tái tại da, làm đầy sẹo rỗ.

Chi phí xóa sẹo bao nhiêu tiền cũng phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố người điều trị. Cùng một phương pháp điều trị nhưng đơn vị có bác sĩ da liễu trực tiếp khám và điều trị thường sẽ có mức giá cao hơn so với những spa chỉ có chuyên viên hoặc điều dưỡng điều trị. Lẽ dĩ nhiên, độ hiệu quả và mức an toàn của những đơn vị có bác sĩ da liễu trực tiếp khám và điều trị cũng sẽ cao hơn so với điều dưỡng hoặc chuyên viên điều trị. Kangnam là địa chỉ chữa sẹo lồi rất hiệu quả và được khá nhiều chị em tin tưởng và thực hiện chữa sẹo tại đây.

gia dieu tri seo1

Tư vấn giải đáp giá điều trị sẹo tại Kangnam

Cơ sở điều trị sẹo

Mỗi đơn vị da liễu đều có mức giá điều trị sẹo riêng, tùy thuộc vào cơ sở vật chất, trang thiết bị trị sẹo, vị trí mặt bằng (giá thuê mặt bằng)… Những đơn vị da liễu có cơ sở vật chất khang trang, trang bị nhiều công nghệ trị sẹo tiên tiến, có quy trình trị sẹo chuẩn y khoa vô khuẩn vô trùng, có nhiều bác sĩ có chuyên môn cao, có độ uy tín cao và thực hiện nhiều ca trị sẹo thành công… sẽ có chi phí điều trị cao hơn so với những đơn vị có môi trường điều trị sẹo kém hơn.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam thì giá điều trị sẹo là bao nhiêu?

Tùy vào loại sẹo và phương pháp điều trị mà có chi phí xóa sẹo khác nhau. giá điều trị sẹo lồi dao động từ 2 đến 4 triệu tùy thuộc vào dịch vụ cũng như phương pháp điều trị. Chính vì vậy nếu bạn có nhu cầu trị sẹo thì hãy đến trực triếp bệnh viện để các bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn chi phí cho bạn một cách chính sác nhất.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

loading...
loading...