Dự đoán xu hướng tóc HOT nhất năm 2015

03:52:35 - 18/11/2015 - admintt

Thay đổi kiểu tóc giúp bạn thay đổi diện mạo rõ rệt. Hãy nắm bắt ngay những xu hướng tóc HOT nhất năm 2015 được nhiều nhà tạo mẫu tóc danh tiếng trên thế giới dự đoán để F5 lại phong cách của mình.

>>> chua rung toc co bi rung lai khong

>>> có nên trị rụng tóc không

Mái lệch 3/7 cho cô nàng thời thượng

Năm 2014 đã chứng kiến một mùa tóc mái lệch ngôi giữa và ngôi 4/6 lên ngôi, tạo nét đẹp quyến rũ, cá tính cho những cô nàng tiểu thư. Kiểu tóc này phù hợp với những nàng có gương mặt đầy đặn, tròn, căng, vừa dễ kết hợp với thời trang, vừa thích hợp cho nhiều môi trường hoạt động.

Nhà tạo mẫu tóc hàng đầu thế giới Richard Keogh đã nhận định rằng: “Năm 2015 dự đoán sẽ là một mùa “thắng lợi” nữa của tóc rẽ ngôi. Tuy nhiên, một chút đổi mới trong cách chia ngôi sẽ loại bỏ được sự nhàm chán. Bạn chỉ cần rẽ ngôi 3/7, tức là 3 phần tóc về 1 bên, 7 phần về bên còn lại thay vì ngôi giữa hay ngôi 4/6.”

Kiểu chia ngôi tóc này càng tạo sự quyến rũ, thời thường của các nàng tiểu thư thích điệu đà, nổi bật nhưng vẫn không làm mất đi vẻ đẹp cá tính.

du-doan-xu-huong-toc-hot-nhat-nam-2015

Ngôi lệch 7/3 cho cô nàng thời thượng

Tóc bob xoăn xù cho cô nàng cá tính

Kiểu tóc bob hẳn đã không còn xa lạ gì đối với chị em. Tuy nhiên, trong năm 2015 này, các nhà tạo mẫu tóc dự đoán kiểu tóc bob xoăn xù cá tính sẽ là điểm nhấn đặc biệt cho những cô nàng phá cách, mong muốn thay đổi mới liên tục.

Kiểu tóc này thích hợp cho những cô nàng có gương mặt góc cạnh, cá tính. Tóc xoăn xù cũng không cần nhiều thời gian chăm sóc, lô quấn tạo kiểu mà vẫn giữ được nếp chính là một trong những điểm nhấn đặc biệt của xu hướng mới này.

du-doan-xu-huong-toc-hot-nhat-nam-20156

Tóc bob xoăn xù cho cô nàng cá tính

Mái lưa thưa đầy cá tính

Nếu như những cô nàng quen để tóc mái muốn thay đổi phong cách, tạo sự mới mẽ thì chắc chắn xu hướng tóc mái lưa thưa mang đậm phong cách Hàn là sự đổi mới đầy cá tính, hợp thời.

Kiểu mái này lưa thưa phủ vầng trán đến chân mày, vẫn để lộ đôi mắt sáng linh hoạt, vừa giúp cho gương mặt thanh thoát, ngọt ngào hơn, vừa chứng tỏ được gu thời trang của chủ nhân.

du-doan-xu-huong-toc-hot-nhat-nam-201512

Mái lưa thưa cá tính, điệu đà

Tóc đuôi ngựa phồng mái

Hẳn, kiểu tóc này không còn xa lạ vì nó đã từng “làm mưa làm gió” trong năm qua. Tuy nhiên, với điểm nhấn mái phồng và được buộc bằng tóc thay vì nơ buộc tóc sẽ tạo thành điểm nhấn tuyệt với cho những cô nàng yêu thích sự năng động, cá tính. Hè năm nay, dự đoán tóc đuôi ngựa phồng mái lại tiếp tục chiếm lĩnh gu thời trang của phái đẹp.

du-doan-xu-huong-toc-hot-nhat-nam-201589

Mái phồng đuôi ngựa chắc chắn tiếp tục lên ngôi

Hy vọng, chỉ với một vài gợi ý nhỏ trên đây đã có thể giúp bạn nắm bắt được xu hướng làm đẹp mới, nhanh chóng F5 bản thân để luôn nổi bật, tự tin thể hiện cá tính trong năm mới.

Xem thêm:

>>> TOP 7 kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt dài và gầy đẹp nhất

>>> TOP 6 kiểu tóc hợp với khuôn mặt tròn HOT nhất Vịnh Bắc Bộ

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

loading...
loading...