Độn cằm tự thân có nguy hiểm không?

06:31:43 - 27/07/2016 - admintt

CÂU HỎI: Chào chuyên gia tư vấn của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, tôi đang tìm hiểu về phương pháp độn cằm tự thân công nghệ Hàn Quốc. Bác sĩ có thể cho tôi biết kỹ thuật độn cằm tự thân có nguy hiểm không? Cảm ơn! (Tiểu Minh – Hà Nội)

TRẢ LỜI:

Chào bạn Tiểu Minh!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi độn cằm tự thân có nguy hiểm không đến chuyên mục tư vấn của chúng tôi! Với thắc mắc của bạn về độn cằm tự thân có nguy hiểm không cùng những câu hỏi khác xung quanh phương pháp này, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Không giống với những phương pháp độn cằm thông thường khác, độn cằm tự thân công nghệ Hàn Quốc có khả năng khắc phục cằm ngắn, cằm lẹm, tạo dáng cằm v line cân đối, hài hòa. Đặc biệt, kỹ thuật thực hiện phương pháp này đáp ứng được những yêu cầu về độ an toàn, không gây tổn thương, không nguy hiểm và hiệu quả duy trì được trọn đời.

Độn cằm tự thân

Kỹ thuật độn cằm tự thân công nghệ Hàn Quốc

Kỹ thuật độn cằm tự thân công nghệ Hàn Quốc là quá trình trượt đẩy một phần cằm ngắn, cằm lẹm về phía trước, cố định chắc chắn trước khi đóng kín vết rạch bằng chỉ khâu thẩm mỹ chuyên dụng.

Kỹ thuật thực hiện phương pháp này được tiến hành bên trong khoang miệng. Thông qua một đường rạch nhỏ tại vị trí niêm mạc môi dưới. Sau đó, thiết bị máy cắt xương siêu âm chuyên dụng sẽ được sử dụng để cắt và trượt đẩy một phần cằm về phía trước, cố định chắc chắn trước khi đóng kín vết rạch bằng chỉ khâu chuyên dụng.

Quá trình độn cằm v line công nghệ tự thân được tính toán kỹ lưỡng bằng sự hỗ trợ của thiết bị chụp cấu trúc xương CT Scanner và thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng. Những thiết bị này cho phép bác sĩ tính toán kỹ lưỡng kỹ thuật thực hiện quá trình phẫu thuật độn cằm tự thân công nghệ Hàn Quốc, giúp cho quá trình thực hiện diễn ra an toàn, không gây nguy hiểm, tổn thương ngoài mong muốn.

Độn cằm tự thân 2

Quá trình độn cằm v line được thực hiện bên trong khoang miệng

Bên cạnh đó, chất liệu độn cằm tự thân chắc chắn sẽ không gây ra bất cứ biến chứng, dị ứng không mong muốn nào nên quá trình thực hiện sẽ không gây ra bất cứ tổn thương nào, dị ứng chất liệu là điều sẽ không xảy ra. Chính vì thế, bạn không cần phải quá lo lắng đến việc chất liệu độn cằm v line có thể gây dị ứng sau khi độn cằm.

Chính những yếu tố này đã giúp cho phương pháp độn cằm tự thân công nghệ Hàn Quốc không xảy ra biến chứng, nguy hiểm. Bạn không nên lo lắng về vấn đề này trong và sau khi độn cằm nữa nhé.

Mọi thắc mắc, hãy gọi điện thoại đến số 19006466 để được tư vấn cụ thể hơn.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

loading...
loading...