Độn cằm như thế nào mới đẹp?

08:14:13 - 11/07/2016 - admintt

CÂU HỎI: Chào bác sĩ tư vấn của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Bác sĩ có thể cho tôi biết độn cằm như thế nào mới đẹp không? Tôi đang có ý định độn cằm v line và rất muốn biết những tiêu chuẩn để có được dáng cằm đẹp. Cảm ơn! (Minh Tâm – Hai Bà Trưng, Hà Nội)

TRẢ LỜI:

Chào bạn Minh Tâm!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Những thắc mắc của bạn xung quanh phương pháp độn cằm cũng như những tiêu chí để đánh giá dáng cằm như thế nào là đẹp, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Độn cằm v line bằng chất liệu độn là một trong những giải pháp làm đẹp cằm được đánh giá cao. Kỹ thuật thực hiện phương pháp này là quá trình đưa chất liệu độn cằm vào trong để khắc phục cằm ngắn, cằm lẹm, tạo dáng cằm v line cân đối, thon gọn, giúp gương mặt trở nên thanh thoát hơn.

Độn cằm như thế nào

Độn cằm như thế nào?

Lý thuyết là vậy. Trên thực tế, kỹ thuật độn cằm v line không quá phức tạp, điều quan trọng là có thể tạo dáng cằm đẹp sao cho phù hợp với từng gương mặt. Cằm mới sau khi độn cằm phải đạt được những tiêu chí về tính thẩm mỹ tốt nhất.

Bạn có thể dựa vào những tiêu chí lựa chọn địa chỉ độn cằm sau đây để có những căn nhắc cũng như hội ý cùng chuyên gia trong quá trình độn cằm v line:

– Dáng cằm mới giúp gương mặt tạo thành hình chữ V cân đối, hài hòa

– Cằm v line thon gọn, cân đối

– Hết cằm ngắn, cằm lẹm

– Dáng cằm v line tự nhiên như thật

– Khi nhìn trực diện: Cằm mới giúp gương mặt trở nên v line, thanh thoát, thon gọn hơn

– Khi nhìn nghiêng: Đỉnh cằm, đỉnh đầu môi, đỉnh đầu mũi cùng nằm trên một đường thẳng

Độn cằm như thế nào 2

Chất liệu độn cằm v line

Đạt được những tiêu chuẩn về một dáng cằm đẹp, bạn sẽ thấy gương mặt bạn trở nên thanh tú, thon gọn và sang chảnh hơn rất nhiều. Phương pháp độn cằm v line công nghệ Hàn Quốc chính là giải pháp tốt để bạn có thể sở hữu cằm thon gọn, hài hòa, khắc phục cằm xấu, cằm ngắn, cằm lẹm.

Kỹ thuật thực hiện phương pháp này được thực hiện bên trong khoang miệng, thông qua một đường rạch nhỏ tại vị trí niêm mạc môi dưới nên sẽ không để lại sẹo xấu sau khi thực hiện.

Mọi thắc mắc xung quanh phương pháp này, bạn có thể gọi điện thoại đến số 19006466 để được các bác sĩ tư vấn trực tiếp.

Nguồn: http://thegioilamdep.info/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

loading...
loading...