Độn cằm ngắn bằng phương pháp nào hiệu quả hiện nay?

15:15:03 - 16/08/2015 - admintt

Câu hỏi: Xin chào chuyên mục Tư vấn! Em là Hoan, 25 tuổi. Em có một câu hỏi muốn gửi đến chuyên mục tư vấn và mong được tư vấn giúp. Hiện cằm em khá ngắn trông rất xấu nên nhiều lần em đã nghĩ đến trường hợp phải đi độn cằm. Tuy nhiên, em chưa biết nên thực hiện bằng phương pháp nào. Mong chuyên mục Tư vấn giúp em!

>> Làm cằm ở đâu đẹp

>> Chi phí độn cằm

>> Độn cằm ở đâu đẹp

Trả lời:

Chào bạn Hoan!

Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn đến cho chúng tôi. Thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Với trường hợp cằm ngắn như của bạn thì phương pháp phẫu thuật độn cằm ngắn công nghệ Hàn Quốc sẽ khắc phục được hoàn toàn nhược điểm này, giúp bạn có được chiếc cằm hài hòa với mọi đường nét trên khuôn mặt hài hòa và cân đối, giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp, làm việc, sinh hoạt.

Phương pháp độn cằm ngắn Hàn Quốc được các bác sĩ thực hiện rất an toàn, đảm bảo thực hiện quy trình chuẩn Hàn Quốc. Trong khi tiến hành độn cằm, bác sĩ sẽ xác định kích thước cằm nên độn, chọn lựa, cắt gọt chất liệu độn phù hợp nhất. Ngoài ra, đường mổ nằm trong miệng nên không để lại sẹo sau phẫu thuật.

Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm mình sẽ sở hữu một chiếc cằm đẹp với công nghệ độn cằm Hàn Quốc!

Chúc bạn luôn xinh đẹp và có nhiều niềm vui trong cuộc sống!

Chuyên mục Tư vấn

Nguồn: http://thegioilamdep.info/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

loading...
loading...