Độn cằm nam giới được thực hiện ra sao?

05:27:58 - 02/07/2015 - admintt

Câu hỏi: Chào bác sĩ tư vấn. Tên tôi là Nam, năm nay 24 tuổi. Cằm tôi bị ngắn nên trông khuôn mặt mất cân đối, không được hài hòa. tôi nghe nói dáng cằm ngắn cũng vất vả, lận đận trong tình duyên nên đang có ý định đi độn cằm. Bác sĩ cho tôi hỏi độn cằm nam giới được thực hiện ra sao? Mong bác sĩ trả lời sớm giúp tôi!

Trả lời:

Chào Nam!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục Tư vấn của chúng tôi. Câu hỏi của bạn về vấn đề “Độn cằm nam giới được thực hiện ra sao?” chúng tôi xin được trả lời như sau:

Chiếc cằm là một bộ phận quan trọng giúp gương mặt có được nét hài hòa, cân đối. Những khuyết điểm của chiếc cằm như cằm lẹm, cằm ngắn, cằm quá dài… đều khiến cho tính thẩm mỹ của khuôn mặt bị giảm sút cũng như gây tâm lý tự ti cho nhiều người, trong đó có cả nam giới.

Tuy nhiên, với sự phát triển của các công nghệ thẩm mỹ hiện nay, đặc biệt là phương pháp phẫu thuật độn cằm theo công nghệ Hàn Quốc, bạn Nam không cần quá lo lắng về chiếc cằm của mình. Mọi khuyết điểm chiếc cằm ngắn của bạn sẽ được loại bỏ triệt để chỉ sau 45 phút thực hiện độn cằm.

Vậy, độn cằm nam giới được thực hiện như thế nào?

Đầu tiên, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, xác định tình trạng cằm ngắn của bạn, đo vẽ đánh dấu vị trí độn cằm cũng như cắt gọt chất liệu độn cằm sao cho phù hợp nhất với dáng cằm của bạn. Sau đó, bác sĩ làm sạch vùng cằm để tránh tình trạng nhiễm trùng khi thực hiện phẫu thuật. Tiếp theo, gây tê cục bộ để khách hàng cảm thấy thoải mái hơn khi thực hiện phẫu thuật. Lúc này bác sĩ tiến hành rạch một đường nhỏ ở niêm mạc môi dưới, rồi đưa miếng độn cằm vào. Bác sĩ nắn chỉnh miếng độn, cố định vị trí miếng độn ở vùng cằm sau đó đóng kín vết mổ  bằng chỉ thẩm mỹ.

Toàn bộ quá trình độn cằm nam giới diễn ra trong khoảng thời gian 30 – 45 phút, rất nhẹ nhàng, nhanh chóng, không để lại sẹo.

Chúc bạn sớm chỉnh sửa cằm thành công!

Chuyên mục Tư vấn

Nguồn: http://thegioilamdep.info/ 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

loading...
loading...