Độn cằm nam giới có đau không? Hỏi đáp cùng bác sĩ

05:05:45 - 11/12/2017 - admintt

Ngày nay, nam giới làm đẹp không còn là chuyện xa lạ. Do đó, những đấng mày râu cũng thắc mắc độn cằm nam giới có đau không. Hãy cùng chúng tôi trò chuyện với bác sĩ Jose Nguyễn để có được câu trả lời nhé.

Độn cằm ở nam giới có đau không?

PV: Xin chào bác sĩ. Rất vui vì bác sĩ đã nhận lời đến buổi phỏng vấn ngày hôm nay!

BS: Chào chị. Xin chào độc giả của trang Thế giới Làm đẹp.

PV: Trong thời điểm hiện tại, với quan niệm về cái đẹp và làm đẹp không chỉ dành cho phái nữ, ngày càng nhiều bạn nam quan tâm đến những dịch vụ làm đẹp, đặc biệt là những dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ. Trong đó, sự quan tâm của các bạn dành cho dịch vụ độn cằm nam giới ngày càng tăng. Bác sĩ có thể cho tôi và các độc giả biết được nhiều hơn về dịch vụ này không ạ?

BS: Như các bạn cũng biết, các dịch vụ về thẩm mỹ từ trước vẫn chỉ được gán cho nữ giới. Tuy nhiên, không phải chỉ có nữ giới mới có khuyết điểm trên gương mặt còn nam giới thì không có. Do đó, ngày nay, các bạn nam quan tâm đến làm đẹp hơn rất nhiều, điển hình là dịch vụ độn cằm. Độn cằm cho nam vẫn có tác dụngmang lại khuôn cằm dài, thon gọn và hài hòa với gương mặt, khắc phục những khuyết điểm cằm ngắn, cằm lẹm. Điều khác biệt ở độn cằm cho nam giới là sau độn cằm phải cho ra khuôn cằm nam tính, phù hợp với gương mặt.  Do đó, khi thực hiện, các bác sĩ chỉ thực hiện điều chỉnh dáng cằm cho phù hợp chứ về cơ bản không có gì khác độn cằm cho nữ cả.

Độn cằm nam giới

Điều khác biệt ở độn cằm cho nam giới là sau độn cằm phải cho ra khuôn cằm nam tính

PV: Vậy giống như nhiều chị em, những bạn nam cũng có thắc mắc liệu độn cằm có đau không. Bác sĩ có thể cho tôi và các độc giả câu trả lời được không ạ?

BS: Trả lời câu này dễ thì cũng dễ mà khó thì cũng khó. Nói về phương diện kỹ thuật thì tôi có thể khẳng định là không. Trước khi thực hiện độn cằm, khách hàng đã được gây mê để đảm bảo ca phẫu thuật diễn ra không hề đau đớn. Sau phẫu thuật, đương nhiên khi thuốc mê tan hết bạn sẽ cảm thấy khó chịu. Nhưng nếu chăm sóc và dùng thuốc giảm đau theo đúng chỉ định của bác sĩ, hiện tượng nay sẽ nhanh chóng giảm đi sau 1 – 2 ngày đầu.

PV: Vậy sao tôi vẫn thấy có những trường hợp sau khi độn cằm vẫn cảm thấy đau đớn kéo dài, thậm chí 1 tuần rồi mà vẫn chảy máu thưa bác sĩ?

BS: Hiện tượng đó xảy ra do nhiều yếu tố. Trước hết là do chăm sóc không đúng cách. Tôi đã từng thực hiện rất nhiều ca điều trị viêm nhiễm, sưng đau  sau độn cằm do khách hàng không thực hiện chăm sóc đúng như lời dặn bác sĩ. Có một điều rất không tốt trong thói quen dùng thuốc của người Việt Nam là hay nghe mách, nghe chỉ rồi tự ý áp dụng với mình. Chính điều này đã làm ảnh hưởng đên kết quả cuối cùng do không phải thuốc nào phù hợp với người ta cũng hợp với mình. Đương nhiên, không thể bỏ qua yếu tố cơ sở thực hiện. Bạn cũng biết đã là phẫu thuật thì phải thực hiện ở phòng vô trùng, sử dụng dụng cụ vô trùng, bác sĩ tay nghề cao, thiết bị hỗ trợ hiện đại và phải sử dụng vật liệu đảm bảo chất lượng. Tuy nhiên, nhiều cơ sở lại không đảm bảo đầy đủ được những yếu tố ấy nên nhiễm trùng, chảy máu, sưng đau là chuyện đương nhiên.

Độn cằm nam giới

Vật liệu độn cằm không rõ nguồn gốc gây ra tình trạng cằm sưng đau

PV: Vậy các bạn nam nên thực hiện độn cằm ở đâu  thưa bác sĩ?

BS: Thực ra, mỗi người có một tiêu chuẩn khác nhau nên rất khó mà đưa ra tiêu chí chung cho tất cả. Tuy nhiên, lời khuyên của tôi là các bạn nên đến trực tiếp cơ sở đó để đảm bảo mọi yếu tố về chất lượng thẩm mỹ cũng như tính an toàn.

PV: Cảm ơn những thông tin vô cùng hữu ích của bác sĩ. Tôi tin rằng với những chia sẻ này, độn cằm nam giới có đau không không còn là nỗi lo của các bạn nam nữa. Chúc bác sĩ ngày càng thành công hơn nữa trong sự nghiệp.

BS: Cảm ơn chị! Chúc chị và các độc giả ngày càng xinh đẹp và thành công!

Nguồn  http://thegioilamdep.info

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

loading...
loading...