Độn cằm lẹm tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

10:28:39 - 28/06/2018 - Bác Sĩ Tư Vấn

Phẫu thuật độn cằm lẹm có thể biến một chiếc cằm lẹm trở lên mạnh mẽ hơn qua vẻ bề ngoài sau phẫu thuật, cải thiện hình ảnh toàn thể của khuôn mặt bạn bằng cách phục hồi các điểm mất cân đối trên khuôn mặt như môi, mũi, cằm…Vậy phẫu thuật độn cằm lẹm là gì?

Phẫu thuật độn cằm lẹm là gì?

Để tìm hiểu vấn đề này, trước tiên bạn cần hiểu cằm lẹm là như thế nào?

Cằm lẹm hay còn gọi là cằm yếu (bởi người sở hữu cằm lẹm thường nhìn cằm rất yếu, thiếu độ nhô ra, thụt về sau). Cằm lẹm làm thay đổi toàn bộ khuôn mặt bạn, khiến cho các điểm khác trên khuôn mặt bạn như mũi, mắt, cằm, …. tổng thể khuôn mặt nhìn mất cân đối. Một số trường hợp bị ảnh hưởng dẫn đến thay đổi diện mạo khuôn mặt nặng khiến cho khuôn mặt trở lên xấu xí hơn bình thưởng.

don cam lem 2

Phẫu thuật độn cằm lẹm hiểu đơn giản là áp dụng các công nghệ tiên tiến hiện đại vào việc phẫu thuật, chỉnh sửa cằm lẹm với nhiều phương pháp khác nhau như độn cằm không phẫu thuật, độn cằm bằng sụn tự thân hay độn cằn bằng sụn nhân tạo… để chuẩn với khuôn mặt hơn. mang lại 1 vẻ đẹp như mong muốn.

Phẫu thuật độn cằm lẹm được thực hiện như thế nào?

Với các trường hợp bị cằm lẹm, phần lớn phải sử dụng phương pháp độn cằm bằng sụn nhân tạo hoặc tự thân vì đặc trưng cấu trúc cằm cần phải chỉnh sửa nhiều, và với yêu cầu có độ bền lâu dài của khách hàng thì chỉ có 2 phương pháp trên đáp ứng được.

Cũng như các cuộc phẫu thuật độn cằm khác, quy trình độn cằm lẹm trải qua các giai đoạn như sau:

– Chụp chiếu, đo khám sức khỏe, lên công tác, kế hoạch chuẩn bị cho ca phẫu thuật.

– Vệ sinh, khử trùng, tiến hành gây tê cằm, hàm…

– Tiến hành các công đoạn phẫu thuật như mổ, đưa chất liệu độn vào nơi chỉ định.

– Gia cố, cố định chất liệu vào hàm, khâu vết mổ.

– Chăm sóc sau ca phẫu thuật.

don cam lem 1

Với những thông tin hữu ích bên trên, chắc hẳn bạn đã nắm được các thông tin cơ bản về độn cằm lẹm tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, truy cập ngay website benhvienthammykangnam.vn để biết thêm thông tin khác như giá độn cằm lẹm… hoặc bạn cũng có thể gọi điện đến tổng đài 1900.6466 để được tư vấn miễn phí về các dịch vụ tại Kangnam.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

loading...
loading...