Độn cằm duy trì được bao lâu thì phải làm lại ?

09:55:19 - 12/06/2017 - admintt

Hỏi: Thưa bác sĩ, tôi có thắc mắc là phẫu thuật độn cằm duy trì được bao lâu, và sau bao lâu thì phải làm lại ? Kinh phí của tôi có hạn, tôi sợ nếu thời gian duy trì quá ngắn thì tôi sẽ  không thể làm được.  Mong bác sĩ tư vấn. Tôi cảm ơn. ( Bích Vân, Vũng Tàu )

>> Độn cằm có nguy hiểm

 

Giải đáp:

 

Kết quả độn cằm giữ được bao lâu ?

Độn cằm duy trì được bao lâu ?

Độn cằm duy trì được bao lâu ?

 

Phẫu thuật độn cằm có vĩnh viễn không phụ thuộc rất nhiều vào chất liệu độn cằm được sử dụng cũng như công nghệ thực hiện.

Hiện nay có 2 phương pháp độn cằm chính thường được sử dụng là độn cằm bằng tiêm chất làm đầy và độn cằm bằng phương pháp phẫu thuật. Ở mỗi phương pháp thực hiện đều có sự khác nhau về: Cách thực hiện, chi phí, ưu – nhược điểm và cả thời gian duy trì chiếc cằm độn của bạn.

Cụ thể thời gian độn cằm giữ được bao lâu ở từng phương pháp được thông tin như sau:

Đối với phương pháp độn cằm bằng tiêm chất làm đầy: thì thời gian duy trì dáng cằm là từ 9 – 12 tháng hoặc từ 1 – 2 năm tùy vào chất liệu bạn sử dụng và tùy vào cơ địa của từng người.

Đối với phương pháp phẫu thuật:

Có hai phương pháp độn cằm tiêu biểu được áp dụng nhiều chính là độn cằm công nghệ Hàn Quốc bằng chất liệu độn nhân tạo và độn cằm tự thân. Mỗi một công nghệ thực hiện phương pháp hoàn toàn khác nhau.

Chúng ta hãy cùng phân tích công nghệ, đặc điểm của từng phương pháp để hiểu được phẫu thuật độn cằm có vĩnh viễn không nhé.

* Phẫu thuật độn cằm bằng chất liệu độn:

Phương pháp này sử dụng chất liệu độn là sụn nhân tạo, dạng sinh học định hình. Chất liệu đã được kiểm nghiệm nghiêm ngặt, đảm bảo được những yếu tố an toàn tuyệt đối trước khi thực hiện.

Kỹ thuật thực hiện phương pháp độn cằm bằng chất liệu độn được tiến hành bên trong khoang miệng. Thông qua một vết trích nhỏ, bác sĩ sẽ thực hiện một đường rạch để đưa chất liệu độn cằm vào bên trong.

Vị trí đặt chất liệu độn cằm đã được tính toán kỹ lưỡng nhằm tạo dáng cằm v line thon gọn, hoàn hảo, cân đối hai bên và đặc biệt là tạo nét đẹp tự nhiên, không phá tướng.

Hiệu quả của phẫu thuật độn cằm bằng chất liệu độn đảm bảo an toàn tuyệt đối và bạn cũng không cần phải lo lắng độn cằm có vĩnh viễn không bởi dáng cằm sau độn sẽ đẹp tự nhiên và duy trì lâu dài.

* Phẫu thuật độn cằm bằng sụn tự thân

Một trong những giải pháp khắc phục cằm ngắn, cằm lẹm phải kể đến chính là phương pháp độn cằm tự thân công nghệ Hàn Quốc.

Kỹ thuật thực hiện phương pháp này được tiến hành bên trong khoang miệng. Bác sĩ sẽ thực hiện một đường rạch nhỏ tại niêm mạc môi dưới. Từ vết rạch này, bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị chuyên dụng để cắt gọt và đẩy xương cằm về phía trước, cố định chắc chắn bằng vít chuyên dụng trước khi đóng kín vết rạch bằng chỉ khâu thẩm mỹ chuyên dụng.

Với việc sử dụng chất liệu độn cằm tự thân giúp cho kết quả phẫu thuật độn cằm này duy trì vĩnh viễn. Bởi vì chất liệu độn cằm được sử dụng trong phương pháp này đảm bảo được những yếu tố an toàn và độ tương thích tuyệt đối với cơ thể.

Ngày nay, với công nghệ kỹ thuật hiện đại, chất liệu độn cằm cao cấp, đảm bảo được những yếu tố an toàn tuyệt đối đã giúp cho hiệu quả của phương pháp phẫu thuật độn cằm v line duy trì được lâu dài đến trọn đời.

Sau khoảng 1 tuần, dáng cằm sẽ ổn định, không còn khó chịu, giúp bạn sở hữu cằm đẹp như mong muốn. Mọi thắc mắc xung quanh câu hỏi kết quả độn cằm duy trì được bao lâu, bạn có thể gọi điện thoại đến số 1900 6466 để được các bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam tư vấn trực tiếp.

Chúc bạn nhanh chóng sở hữu dáng cằm đẹp như mong muốn!

>> Co nen don cam khong

Nguồn: http://thegioilamdep.info

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

loading...
loading...