Độn cằm có an toàn không, đâu là phương pháp độn cằm tốt nhất hiện nay ?

02:59:04 - 15/06/2017 - admintt

Câu hỏi: Bác sĩ BVTM Kangnam ơi, cằm cháu bị lẹm và ngắn trông rất xấu, cháu có dự định phẫu thuật độn cằm để khuôn mặt thanh thoát hơn. Tuy nhiên, còn lo lắng độn cằm không đảm bảo an toàn và dễ để lại di chứng. Cháu có nghe nói và tìm hiểu thì được biết bệnh viện Kangnam đang thực hiện phẫu thuật độn cằm theo công nghệ Hàn Quốc mới nhất, được rất nhiều người tin tưởng và lựa chọn. Vì vậy, cháu muốn hỏi độn cằm có an toàn không và đâu là phương pháp độn cằm tốt nhất hiện nay ạ ? ( Thảo Chi, Hòa Bình )

>> Phẫu thuật độn cằm ở đâu đẹp

>> Gọt mặt có nguy hiểm không

 

Trả lời:

Chào Thảo Chi!

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam Hàn Quốc cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ độn cằm Hàn Quốc của chúng tôi cũng như gửi câu hỏi thắc mắc tới chuyên mục tư vấn. Xin được trả lời câu hỏi “độn cằm có an toàn không và đâu là phương pháp độn cằm tốt nhất hiện nay?” của bạn như sau:

Độn cằm có an toàn không ?

Độn cằm có an toàn không ?

Độn cằm Hàn Quốc là phương pháp độn cằm tốt nhất hiện nay giúp khắc phục mọi nhược điểm của chiếc cằm xấu. Độn cằm Hàn Quốc được thực hiện với những kỹ thuật đơn giản, bác sĩ sẽ đưa chất liệu độn vào vùng cằm chỉ với một đường mổ nhỏ ở niêm mạc môi dưới, ít xâm lấn và ảnh hưởng đến các vùng xung quanh. Đây là điểm khác biệt nổi trội của độn cằm Hàn Quốc so với các phương pháp thông thường, không những thực hiện tiểu phẫu hiệu quả mà còn không để lại sẹo, đảm bảo tính thẩm mỹ tuyệt đối.

 

Bác sĩ đưa chất liệu độn vào vùng cằm chỉ với một đường mổ nhỏ ở niêm mạc môi dưới.

Bác sĩ đưa chất liệu độn vào vùng cằm chỉ với một đường mổ nhỏ ở niêm mạc môi dưới.

 

Bên cạnh đó, với chất liệu độn được nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc, vượt qua được hàng loạt các cuộc kiểm tra gắt gao của các cơ ban chức năng nên đảm bảo an toàn tuyệt đối, thân thiện với cơ thể, không xảy ra biến chứng.

Ngoài ra, khi phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam Hàn Quốc, bạn sẽ được các bác sĩ chuyên khoa tay nghề giỏi, trình độ chuyên môn cao trực tiếp phẫu thuật theo đúng quy trình chuẩn của Bộ Y tế, đảm bảo an toàn và đạt hiệu quả thẩm mỹ cao nhất.

Chỉ sau khoảng 30 – 45 phút, bạn đã được sở hữu chiếc cằm thon gọn, thanh tú, đẹp tự nhiên, hài hòa với gương mặt mà không hề cảm thấy đau đớn và không để lại sẹo.

Phẫu thuật độn cằm chỉ là một tiểu phẫu nhẹ nhàng, thực hiện trong thời gian ngắn, ít xâm lấn nên sau khi thực hiện xong, bạn có thể trở về nhà ngay mà không cần thời gian nghỉ dưỡng. Chỉ sau khoảng 7-10 ngày thì dáng cằm mới đã dần ổn định, tự nhiên, không có bất kỳ một di chứng nào. Vì vậy, không cần phải lo lắng độn cằm có an toàn không nữa nhé!

Với sự hội tụ đầy đủ các yếu tố: công nghệ độn cằm hiện đại, vật liệu độn an toàn và đội ngũ y bác sĩ lành nghề thì bạn có thể yên tâm khi thực hiện phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam Hàn Quốc. Bạn sẽ nhanh chóng sở hữu một dáng cằm mới, đẹp tự nhiên, hài hòa với gương mặt mà không gặp bất kỳ rủi ro nào trong quá trình thực hiện cũng như di chứng về sau.

Những giải đáp trên đây hi vọng đã giúp bạn giải đáp thắc mắc độn cằm có an toàn không. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ độn cằm uy tín thì bệnh viện Kangnam sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

>> Co nen phau thuat got mat khong

>> Don cam o Ha Noi

 

 

Nguồn: http://thegioilamdep.info

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

loading...
loading...