Điều trị sẹo rỗ như thế nào để có hiệu quả cao mà vẫn an toàn

03:58:10 - 24/10/2017 - admintt

Em chào Bác sĩ, Em gặp tình trạng như sau, da mặt em bị sẹo rỗ từ rất lâu rồi, vì lúc dậy thì mặt em có rất nhiều mụn mà không biết cách chăm sóc da đúng cách nên sau đó đã để lại sẹo, em đã thử qua nhiều cách điều trị rồi nhưng vẫn không thấy khả quan cả, những vết sẹo này làm em rất tự ti và không dám giao tiếp với mọi người xung quanh. Xin bác sĩ tư vấn giúp em cách trị sẹo rỗ hiệu quả ạ. Em Cám ơn bác sĩ . (Thu Anh – Hà Nội)

Trả lời:

Chào Thu Anh!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi những chia sẻ tâm sự về cho chúng tôi. Đặt vào vị trí của bạn chúng tôi cũng rất hiểu tâm trạng của bạn lúc này. Nhưng bạn có thể yên tâm, hiện nay với công nghệ y khoa phát triển bạn có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề này. Ngay sau đây, chúng tôi sẽ giải đáp và chia sẻ bi quyet tri seo ro giúp bạn cách trị sẹo rỗ hiệu quả và an toàn nhất nhé.

Cách trị sẹo rỗ hiệu quả

Cách trị sẹo rỗ hiệu quả với công nghệ Laser CO2 Fractional

Với tình trạng sẹo rỗ lâu năm như của bạn thì chắc chắn các giải pháp từ thiên nhiên cũng không thể giúp bạn đạt được kết quả như mong muốn được. Chính vì vậy bạn hãy lựa chọn cách trị sẹo rỗ hiệu quả bằng công nghệ chữa sẹo tại kangnam. Ngoài ra, tại nhà bạn cũng có thể dùng nghệ kết hợp với mật ong để hạn chế tình trạng sẹo rỗ lan rộng trên da, nếu kết hợp với điều trị theo liệu trình chắc chắn tình trạng sẹo rỗ của bạn nhanh chóng biến mất.

Tại TMV Kang Nam chúng tôi đã chữa trị cho hàng ngàn khách hàng có tình trạng sẹo như bạn và họ đều cảm thấy hài lòng với kết quả đạt được. Công nghệ được mọi người yêu thích và chú ý đó chính là Laser Co2 Fractional với mức chi phí cực kì hợp lý và đảm bảo an toàn cho da của bạn.

Đây là cách trị sẹo rỗ hiệu quả dựa trên cơ chế tự làm đầy da vùng sẹo rỗ, đồng thời giúp da thêm mịn màng, trắng sáng như ban đầu. Liệu trình sau khoảng 4 – 5 buổi có thể ổn định, cam kết an toàn và thân thiện với mọi loại da. Tất cả các công nghệ tại Kang Nam đều được tổ chức uy tín Châu Âu như CE, Cục quản lý thực phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) kiểm nghiệm.

>> Tra cứu để biết cách điều trị sẹo hiệu quả và an toàn nhất

Tags: , , ,

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

loading...
loading...