Điều trị rụng tóc công nghệ sinh học mất bao lâu ?

03:25:49 - 05/09/2017 - admintt

Chào bác sĩ, tôi có thắc mắc muốn được bác sĩ giải đáp. Mấy năm gần đây, tôi đột nhiên bị rụng tóc rất nhiều, đặc biệt là vùng trán và đỉnh đầu. Qua tìm hiểu, tôi biết đến phương pháp trị rụng tóc công nghệ sinh học ở bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Bác sĩ cho tôi hỏi việc điều trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học mất bao lâu ? Chi phí mỗi lần điều trị hết bao nhiêu tiền ? Cảm ơn bác sĩ.  ( Bá Hùng, Hà Nội )

>> Trị hói đầu

>>Cach tri rung toc

Trả lời:

Chào anh Bá Hùng !

Về thắc mắc của anh “Một liệu trình điều trị rụng tóc công nghệ sinh học mất bao lâu? Chi phí sau mỗi lần điều trị hết bao nhiêu tiền?” các bác sỹ tại Kangnam sẽ giải đáp như sau:

Trị rụng tóc công nghệ sinh học.

Trị rụng tóc công nghệ sinh học.

Điều trị rụng tóc công nghệ sinh học mất bao lâu?

Đúng như bạn đã tìm hiểu, hiện nay Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam đã và đang áp dụng nhiều phương pháp hiện đại vào điều trị rụng tóc cho khách hàng nhằm mang lại những kết quả tối ưu. Trong số đó có trị rụng tóc công nghệ sinh học – đây được xem là bước đột phá mới trong nghành thẩm mỹ, đặc biệt là điều trị thẩm mỹ.

Hơn nữa, chữa rụng tóc bằng công nghệ sinh học sẽ giúp thúc đẩy quá trình tái tạo nang tóc, kích thích tóc phát triển, hình thành những sợi tóc mới. Vì thế, đây là phương pháp điều trị rụng tóc được các chuyên gia, bác sỹ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam đánh giá cao về tính an toàn, hiệu quả trong và sau khi điều trị.

Hiệu quả điều trị rụng tóc công nghệ sinh học của nhiều khách hàng

Hiệu quả điều trị rụng tóc công nghệ sinh học của nhiều khách hàng

 

Để trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học, các bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị điện di Mesotherapy tạo ra các kích thích xung điện từ gây ra phản ứng vật lý vào lỗ chân lông, giúp nhanh chóng mở 650 – 800 lỗ chân lông siêu nhỏ chỉ trong vòng 2 giây, tạo nên dòng vận chuyển điện từ trong giây lát, từ đó cung cấp các dưỡng chất cần thiết vào từng nang tóc, phục vụ cho quá trình mọc tóc lại nhanh và chắc khỏe.

Dưới đây là bảng thời gian thực hiện và chi phí của dịch vụ trị rụng tóc mà bạn có thể tham khảo:

DỊCH VỤ Trị rụng tóc Liệu trình (lần) Thời gian thực hiện 1 lần (phút) GÍA (Triệu/ lần)
Trị rụng tóc bằng TB gốc PRP ( Gói 1 lần)
5 -6 lần/ tháng 120 8
Trị rụng tóc bằng TB gốc PRP ( Gói 3 lần) 5 -6 lần/ tháng 120 18
Trị rụng tóc bằng TB gốc PRP ( Gói 6 lần) 5 -6 lần/ tháng 120 30

Trên đây là những giải đáp của bác sỹ về vấn đề mà anh Bá Hùng đang gặp phải. Nếu anh còn thắc mắc thêm thông tin nào mời anh dành thời gian đến trực tiếp Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí, cũng như được sử dụng các dịch vụ trị rụng tóc tốt nhất.

>> Trị rụng tóc bằng công nghệ tế bào gốc

Nguồn: http://thegioilamdep.info

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

loading...
loading...