Dịch vụ triệt lông vĩnh viễn an toàn và tốt nhất hiện nay

16:11:30 - 21/09/2017 - admintt

 Dịch vụ triệt lông vĩnh viễn hiện đang là trào lưu làm đẹp của chị em phụ nữ. Đây là hình thức khiến những vùng lông cứng, đen, rậm được loại bỏ một cách nhanh chóng. Vậy công nghệ triệt lông vĩnh viễn nào tốt nhất cho chị em ?

Khoa học công nghệ ngày càng phát triển, đặc biệt là sự phát triển vượt bậc trong lĩnh vực khoa học thẩm mỹ. Công nghệ luôn đi đôi với nhu cầu. Nền kinh tế ngày càng phát triển, nhu cầu làm đẹp của con người ngày càng cao, đặc biệt là của chị em phụ nữ.

Giới thiệu đến bạn, công nghệ triệt lông New E-light được ngành thẩm mỹ đưa vào sử dụng và mang lại hiệu quả điều trị triệt lông vĩnh viễn cao, an toàn cho khách hàng sử dụng.

dịch vụ triệt lông vĩnh viễn

– Công nghệ New E-light triệt lông rất nhanh chóng, chỉ từ 4-6 lần điều trị, mọi sợi lông sẽ được loại bỏ hoàn toàn. Bởi:

+ New E-light là công nghệ triệt lông thế hệ mới, có khả năng loại bỏ mọi vùng lông nhanh hơn các biện pháp khác.

+ New E-light sử dụng dải ánh sáng năng lượng cao tương ứng với bước sóng từ 420 – 2000nm với sự kết hợp giữa công nghệ IPL và sóng RF, hấp thụ melamin trong ống lông, dẫn truyền năng lượng tới tận cùng nang lông, triệt tiêu lông ngay từ mầm nhú.

Cách triệt lông chân bằng công nghệ ánh sáng New E-light được các chuyên gia, bác sĩ da liễu đánh giá là công nghệ triệt lông nhẹ nhàng, đảm bảo an toàn cao, không gây hại đến làn da, là do:

dịch vụ triệt lông vĩnh viễn

+ Công nghệ New E-light đã vượt qua được sự kiểm duyệt khắt khe của Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) về độ an toàn và tính hiệu quả.

+ Sóng RF có tác dụng kiểm soát năng lượng, giúp da không bị đau, rát và hệ thống làm lạnh bằng nước bảo vệ da không bị đau đớn, ửng đỏ hay phồng rộp trong và sau triệt lông.

Hiện nay New E-light được Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam ứng dụng thành công và mang đến kết quả triệt lông rất tốt, làm hài lòng mọi khách hàng.

>> triet long vinh vien co tot ko

Nguồn: http://thegioilamdep.info

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

loading...
loading...