Dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ mắt to quy trình thực hiện thế nào?

13:42:31 - 08/12/2016 - admintt

Đôi mắt được ví như nét chấm phá làm nên thành công của một gương mặt đẹp. Đôi mắt to tròn, lúng liếng biết cười không những tạo nên cá tính và sắc màu riêng cho bạn mà còn khiến bao trái tim loạn nhịp, tương tư. Vì vậy dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ mắt to ra đời giúp bạn có đôi mắt to tròn quyến rũ

 

Dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ mắto là gì?

Với những ai không may mắn sở hữu đôi mắt “hạt mè” nhỏ xíu, mọi nét quyến rũ dường như bị “giới hạn” đi nhiều phần. Trong trường hợp này, bạn cần một giải pháp toàn diện và triệt để hơn để lấy lại sự tự tin. Phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mắt to với công nghệ từ Bệnh viện top đầu tại Hàn Quốc sẽ giúp bạn cải thiện tình hình một cách tốt nhất.

Từ trước tới nay hầu hết mọi người thường lầm tưởng rằng làm mắt to nghĩa là cắt mí mắt. Thực tế, tạo 2 mí là làm mí to chứ không phải mắt to vì nó chỉ có thể cải thiện phần nào đó kích thước của mắt, do góc mắt trong, ngoài của bạn đã bị che phủ bởi những mảng da thừa còn gọi là nếp rẽ quạt. Phẫu thuật mắt to nằm ở một “phạm trù” phức tạp hơn nhiều phần với mục đích giải phóng toàn bộ đôi mắt của bạn thông qua việc loại trừ phần rẽ quạt và tạo nếp mí mới. Chính vì sự khác biệt trên, dù ra đời đã lâu nhưng hầu hết các bác sĩ tại Việt Nam đều chưa thể tiếp cận công nghệ này.

Bạn hãy lựa chọn một địa chỉ uy tín, chất lượng để làm đẹp. Liên kết với bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam sẽ là địa chỉ  làm đẹp đôi mắt hoàn hảo nhất dành cho bạn.

Bạn sẽ bất ngờ vì “tầm nhìn” của mình được giải phóng nhiều đến vậy. Mắt lung linh, to tròn hơn thấy rõ và đặc biệt khiến gương mặt bạn xinh thêm bội phần.

» có nên phẫu thuật mắt to không

Quy trình phẫu thuật thẩm mỹ mắt to

Bước 1: Thăm khám và tư vấn trực tiếp với Bác sĩ phẫu thuật cho bạn. Sau khi kiểm tra phân độ rẽ quạt trên mắt, tình trạng mí, mỡ và da thừa mí trên…Bác sĩ sẽ giải thích phương pháp nào là phù hợp với bạn nhất

Có 4 phân độ rẽ quạt theo mức độ nhiều tăng dần từ 1-4, Bác sĩ sẽ chỉ cho bạn thấy đâu là lớp da cần loại bỏ đi ngay tại chỗ

Bước 2: Làm sạch da mắt. Dùng bút y khoa vẽ 2 đường mí mới tiêu chuẩn, đường mở rộng góc mắt, bạn sẽ cùng bác sĩ xem xét những đường này của mình.

Bước 3: Vì đây là một tiểu phẫu rất nhẹ nhàng nên hoàn toàn không cần phải gây mê. Gây tê tại chỗ khiến cho bạn an tâm hơn về sức khỏe của mình.

» thẩm mỹ mắt to ở đâu

 

Cắt mí mắt có đau không? Có hại đến mắt hay không?

 

Bước 4: Tiến hành tiểu phẫu. Có 3 bước là cắt mí mắt, mở rộng góc mắt trong, mở rộng góc mắt ngoài.

– Mở rộng góc mắt trong: Đường rạch da nằm ở hốc mắt, xử lý phần nếp rẽ quạt theo đường vẽ có sẵn.

– Cắt mí: đường rạch da siêu nhỏ nằm trùng nếp mí trên, từ đây bác sĩ bóc tách cơ nâng mi và cơ muller, loại bỏ lớp da thừa, mỡ thừa và tạo mí mới sắc nét.

– Mở rộng góc mắt ngoài: Đường rạch da nằm ở khóe mắt ngoài, điều chỉnh độ rộng lên trên hoặc xuống theo tỷ lệ đã xác định sau đó cố định lại bằng chỉ nhập từ Hàn Quốc.

Bước 5: Bạn có thể về nhà ngay sau tiểu phẫu hoàn toàn bình thường

Bước 6: Tái khám

Với những thông tin trên mong rằng giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ mắt to. Chúc cho các bạn luôn mạnh khỏe và xinh đẹp nhất.

Nguồn: http://thegioilamdep.info

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

loading...
loading...