Dịch vụ bấm mí Hàn Quốc không cần phẫu thuật là gì?

11:24:09 - 02/02/2017 - admintt

Cắt mí giúp chị em ở hữu đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên. Tuy vậy nhiều chị em không muốn phải phẫu thuật vì cần có thời gian hồi nghỉ ngơi chăm sóc. Hiện nay đã có dịch vụ tạo mắt hai mí đẹp không cần phẫu thuật không cần thời gian nghỉ dưỡng đó là dịch vụ bấm mí Hàn Quốc. Vậy bấm mí Hàn Quốc là gì?

 

Để có cái nhìn khoa học và trực quan nhất Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam sẽ chia sẻ cho các bạn thông tin về dịch vụ này nhằm mang lại sự hiểu biết tốt nhất cho các chị em trước khi quyết định đi bấm mí mắt.

Dịch vụ bấm mí Hàn Quốc là gì?

Bấm mí Hàn Quốc là phương pháp mà bác sĩ sẽ tạo một chuỗi liên kết từ mặt trước trên của sụn mi mắt trên đến da mi tạo nên nếp gấp mí. Phương pháp này không cần phẫu thuật nên còn được gọi là nhấn mí Hàn Quốc.

Vậy bản chất của bấm mí là gì? Chính là sử dụng những kỹ thuật đơn giản như đo vẽ, gây tê, sau đó sử dụng chỉ thẩm mỹ để tạo sự liên kết giữa da mí mắt với cơ nâng mi.

Bằng những thao tác nhanh chóng như vậy các bác sĩ đã tạo cho bạn một đôi mắt có nếp mí mới, rõ ràng, mềm mại và rất tự nhiên.

bấm mí hàn quốc

Bấm mí mắt kiểu Hàn Quốc nên áp dụng cho các trường hợp nào?

Áp dụng cho cả nam và nữ có tuổi từ 15 trở lên
Áp dụng cho mắt 1 mí, mí lót hoặc sụp mí, mí không quá dày
Nếu mắt một mí, kèm với tuổi lớn, da mi bị thừa nhiều, mí mắt quá dày…Trong trường hợp da trùng, có nhiều mỡ thừa thì phải sử dụng phương pháp cắt mí mắt mới có thể cải thiện tình trạng của mí mắt.

» cắt da thừa mí mắt trên

Ưu điểm của bấm mí Hàn Quốc là gì?

♦ Bấm mí Hàn Quốc mang tính bền vững vì nếp mí mới được tạo ra do sự liên kết giữa da và cơ nâng mi khác với phương pháp trước đây là tạo sự liên kết giữa da mi và mặt trước sụn mi.
♦ Thời gian thực hiện nhanh chóng, chỉ sau 15-20 phút, bạn đã có thể sở hữu đôi măt hai mí đẹp như ý.
♦ Kỹ thuật được thực hiện một cách nhẹ nhàng, đơn giản không phẫu thuật, không bóc tách, không gây đau, không để lại sẹo, không ảnh hưởng đến thị lực
♦ Không mất thời gian nghỉ dưỡng sau khi thực hiện
♦ Mắt đẹp tự nhiên và bền vững

» cách chữa sụp mí bẩm sinh

Nguồn: thegioilamdep.info

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

loading...
loading...