Dịch vụ bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes ở đâu tốt?

11:39:12 - 24/02/2017 - admintt

Thưa bác sĩ! Em chuẩn bị ra trường và sắp tới em đi phỏng vấn xin việc nên muốn có một diện mạo thật đẹp để giúp mình tự tin hơn. Em đang muốn đi bấm mí mắt, qua tìm hiểu em biết đến dịch vụ bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes có thể giúp em có đôi mắt to tròn đẹp hơn. Mong bác sĩ tư vấn thêm cho em hiểu rõ về dịch vụ và địa chỉ nào tốt. Em cảm ơn! (Mai Dung, Sài Gòn)

Trả lời:
Bạn Mai Dung thân mến!

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là chi nhánh tại Việt Nam của Bệnh viện Yonsei top 5 tại Hàn Quốc, đang được rất nhiều khách hàng đánh giá cao bởi kết quả thẩm mỹ không chỉ đẹp tự nhiên mà còn giúp duy trì đôi mắt ton tròn, cuốn hút vĩnh viễn, bởi những lý do sau:
+ Công nghệ bấm mí mắt mới chuyển giao 100% từ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam
+ Đội ngũ Bác sĩ đều là người có chuyên môn giỏi và nhiều năm tu nghiệp chuyên sâu tại Hàn.
+ Máy móc, thiết bị, cơ sở hạ tầng hiện đại, đầy đủ.
Đặc biệt, hiện nay công nghệ bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes tại Kangnam cũng đang được các chuyên gia đầu ngành đánh giá rất cao về độ an toàn và tính hiệu quả.

bấm mí hàn quốc

Vậy bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes  mới tại Kangnam tại sao lại có sự khác biệt như vậy?

Yếu tố tự nhiên và thời gian duy trì bền lâu là hai trong nhiều điểm nổi bật của phương pháp bấm mí mắt theo công nghệ đích thực của Hàn.

» bấm mí mắt có đau không

Dù là tiểu phẫu đơn giản, không phẫu thuật, không bóc tách, không cắt khâu, …Nhưng khi thực hiện bạn sẽ được trải qua quy trình bấm mí mắt khoa học. Sau khi thăm khám, tư vấn, Bác sĩ sẽ đo đạt chính xác đường mí tương lai, sao cho phù hợp nhất với khuôn mặt bạn, tiếp đến sát khuẩn cẩn thận và tiến hành bấm mí.

» bấm mí hàn quốc giá bao nhiêu

Với kỹ thuật bấm mí cải tiến hoàn toàn mới, Bác sĩ sẽ sử dụng sợi chỉ đôi chuyên biệt siêu bền, siêu mảnh, để tạo liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi liên tục, giúp cho đường mi được hình thành tự nhiên, vững chắc, duy trì vĩnh viễn. Khác biệt hoàn toàn toàn với phương pháp cũ chỉ dùng chỉ đơn và nhấn 3 điểm, nên mí mắt mới sau một thời gian sẽ dễ dàng bị mất đi, mắt bị cộm, lộ giả nhìn rất thiếu thẩm mỹ.

Nguồn: thegioilamdep.info

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

loading...
loading...