Địa chỉ tắm trắng ở đâu tốt, hiệu quả nhất hiện nay?

14:39:59 - 19/01/2017 - admintt

“Tắm trắng ở đâu tốt? Ở đâu hiệu quả?” luôn là mối quan tâm của các chị em khi muốn đi tắm trắng làm đẹp da. Để trả lời câu hỏi trên hãy cùng tìm hiểu xem, địa chỉ tắm trắng nào hiện đang được khách hàng tín nhiệm và giới chuyên gia đánh giá cao?

Tắm trắng ở đâu tốt nhất?

Theo nhận định của giới chuyên gia, tiêu chuẩn của một địa chỉ tắm trắng uy tín phải đảm bảo các tiêu chí sau:

kangnam

– Hệ thống cơ sở vật chất, hạ tầng: Đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn y tế, thiết bị hiện đại mới đảm bảo cho một kết quả làm trắng toàn diện.

– Yếu tố con người: Khi tìm hiểu về địa chỉ tắm trắng ở đâu hiệu quả?, chỉ nên lựa chọn những nơi có chuyên viên, bác sĩ da liễu có chuyên môn và kinh nghiệm trong ngành, có khả năng thực hiện và giám sát quy trình diễn ra một cách an toàn.

– Dịch vụ chăm sóc khách hàng: Sẵn sàng hỗ trợ chuyên môn ngay cả trước, trong và sau khi khách hàng thực hiện liệu trình tắm trắng. Đây chính là một trong những tiêu chí đánh giá tắm trắng ở đâu tốt.

– Đánh giá chuyên môn: Khi đang băn khoăn tắm trắng ở đâu an toàn, điều không thể bỏ qua đó là cơ sở tắm trắng đó được sự đánh giá cao của chuyên gia cũng như những đánh giá tích cực từ phía khách hàng.

các yếu tốquyết định địa chỉ tắm trắng ở đâu tốt

Thẩm mỹ viện được cấp phép hoạt động của Bộ Y tế, dịch vụ chất lượng:

» tắm trắng toàn thân

Để lựa chọn 1 địa chỉ tắm trắng hiệu quả, bạn cần cân nhắc các yếu tố sau: đầu tiên là thẩm mỹ viện đó đã được cấp giấy phép hoạt động hay chưa? sau là dịch vụ có đảm bảo an toàn hay không. Bởi, hiện nay có rất nhiều cơ sở “chui”, cung cấp dịch vụ tắm trắng kém chất lượng, sử dụng các chất liệu độc hại, gây ảnh hưởng trực tiếp đến làn da của bạn.

+ Đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất hạ tầng hiện đại:

tam-trang-toan-than-32

» chi phí tắm trắng toàn thân

Ngoài việc lựa chọn cơ sở đã được kiểm định của Bộ Y tế, dịch vụ an toàn, bạn còn cần phải quan tâm đến cơ sở vật ch ất và tay nghề của các chuyên viên. Nguyên nhân là vì để có kết quả thẩm mỹ tốt nhất, bạn cần phải có 1 người hiểu và tuân thủ các quy trình tắm trắng hiệu quả, có tay nghề tốt.

+ Quy trình tắm trắng chuẩn an toàn:

Quy trình tắm trắng quyết định rất nhiều đến kết quả mà bạn đạt được. Mặc dù là dịch vụ đơn giản, nhưng tắm trắng phải trải qua nhiều quy trình và công đoạn khác nhau. Trong đó, có sự pha trộn tỉ lệ nguyên liệu để có được làn da trắng mịn. Các bước ngâm sục, ủ tinh dầu cũng rất quan trọng. Tất cả các bước này cần phải diễn ra theo quy trình đảm bảo an toàn, không gây tổn hại cho làn da.

Nguồn: thegioilamdep.info

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

loading...
loading...