Địa chỉ nào nâng ngực đẹp và uy tín nhất hiện nay ?

09:52:34 - 28/08/2017 - admintt

Làm sao để nâng ngực đẹp và an toàn thì việc lựa chọn 1 địa chỉ thẩm mỹ uy tín là hết sức quan trong. Nhưng hiện nay, có vô vàn các cơ sở thẩm mỹ quảng cáo nâng ngực tràn lan trên các kênh truyền thông, làm khách hàng hoang mang không biết nên đặt niềm tin vào đâu ? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn thu thập thông tin chính xác để có được sự lựa chọn địa chỉ nâng ngực tốt, an toàn và uy tín nhất.

>> Nang nguc dep

>> Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ

Làm đẹp là nhu cầu chính đáng của phụ nữ. Tuy nhiên, thời gian vừa qua xảy ra một số trường hợp gặp biến chứng khi nâng ngực; hoặc một số chị em tự ý đi nâng ngực tại cơ sở “chui” không có giấy phép hoạt động dẫn đến hậu quả đáng tiếc.

Kinh nghiệm “nâng ngực ở đâu đẹp, an toàn” chia sẻ trên các diễn đàn

Một ca phẫu thuật nâng ngực thành công, kết quả lâu dài phụ thuộc rất lớn vào địa chỉ làm đẹp mà bạn lựa chọn. Vì vậy, có rất nhiều chị em đang mong muốn cải thiện vòng 1 của mình lên các diễn đàn để các eva có kinh nghiệm chia sẻ về “nâng ngực đẹp và uy tính nhất ở đâu “.

Nâng ngực đẹp và uy tín nhất ở đâu ?

Nâng ngực đẹp và uy tín nhất ở đâu ?

Theo những chia sẻ của các chị em, để đảm bảo phẫu thuật nâng ngực thành công, an toàn tốt nhất nên lựa chọn các cơ sở thẩm mỹ lớn, nổi tiếng, công nghệ hiện đại để thực hiện. Chị em không nên ham rẻ nâng ngực tại các địa chỉ “chui” vì có thể xảy ra nhiều biến chứng nguy hiểm sau phẫu thuật.

Lời khuyên của chuyên gia về nâng ngực ở đâu tốt nhất

Bác sĩ Garick Hoàng – bàn tay “vàng” trong ngành thẩm mỹ ngực tại Việt Nam – Thành viên Hiệp Hội thẩm mỹ Hàn Quốc KCCS chia sẻ: “Phẫu thuật nâng ngực là cuộc đại phẫu nên tuyệt đối phải được thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ được cấp phép của Bộ Y Tế. Hiện nay, tại Việt Nam, Kangnam là một trong số ít các bệnh viện thẩm mỹ được Bộ Y Tế kiểm định nghiêm ngặt và cấp giấy phép hoạt động. Là đối tác, thành viên của Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc KCCS, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là địa chỉ nâng ngực uy tín đảm bảo kết quả tốt nhất .”

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được cấp giấy phép hoạt động của Bộ Y Tế

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được cấp giấy phép hoạt động của Bộ Y Tế

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được chuyển giao trực tiếp toàn bộ các công nghệ hiện đại từ Hàn Quốc. 100% các bác sĩ có giấy phép hành nghề, trình độ chuyên môn cao, thường xuyên tham gia các khóa đào tạo chuyên sâu thẩm mỹ ngực về công nghệ và kĩ thuật tại Hàn Quốc. Do đó, quy trình phẫu thuật nâng ngực tại Kangnam đảm bảo đầy đủ các tiêu chuẩn khắt khe của Bộ Y Tế

TS. Bác sĩ Felix Trần – Trưởng khoa thẩm mỹ ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam nhấn mạnh: “Kangnam là Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc số 1 tại Việt Nam.. Túi độn được sử dụng là loại túi Nano Chip của hãng Motiva – công ty sản xuất túi độn hàng đầu tại Mỹ đảm bảo chất lượng và độ an toàn tuyệt đối, tương thích cao với cơ thể người. Duy nhất tại Kangnam, sau phẫu thuật nâng ngực, bạn sẽ nhận được chế độ bảo hành túi độn TRỌN ĐỜI. Vì vậy, khách hàng hoàn toàn an tâm khi lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.”

>> Nâng ngực chảy xệ có tốt không

 

Nguồn: http://thegioilamdep.info

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

loading...
loading...