Đi tìm thẩm mỹ viện nâng ngực uy tín tại Hà Nội

12:03:48 - 06/01/2017 - admintt

Khuôn ngực tròn đầy, căng tràn sức sống là niềm tự hào của các chị em phụ nữ. Nhưng thực sự là không phải ai cũng có được may mắn trời cho đấy. Hiện nay để cải thiện vòng 1 của mình, các chị em có thể tìm đến dịch vụ nâng ngực. Và việc tìm thẩm mỹ viện nâng ngực uy tín tại Hà Nội thực sự trở thành mối quan tâm hàng đầu của chị em.

thẩm mỹ viện nâng ngực uy tín tại hà nội 1

Đi tìm thẩm mỹ viện nâng ngực uy tín tại Hà Nội

1. Tiêu chí đánh giá thẩm mỹ viện nâng ngực uy tín

Thẩm mỹ viện nâng ngực uy tín tại Hà Nội nói riêng và trên khắp Việt Nam nói chung đều phải đảm bảo những tiêu chí đánh giá khắt khe trong ngành thẩm mỹ. Nắm được các tiêu chí này là bạn đã có cơ sở khoa học để chọn cho mình thẩm mỹ viện nâng ngực uy tín tại Hà Nội.

thẩm mỹ viện nâng ngực uy tín tại hà nội 2

Thẩm mỹ viện nâng ngực uy tín cần hội đủ các tiêu chí đánh giá

→ 5 tiêu chí đánh giá thẩm mỹ viện nâng ngực uy tín cụ thể như sau:

Thẩm mỹ viện bắt buộc phải được Bộ Y tế cấp phép

Phẫu thuật nâng ngực có thể coi là một cuộc đại phẫu. Chính vì thế cơ sở thẩm mỹ phải được cấp phép hoạt động của Bộ Y tế để đảm bảo điều kiện về cơ sở vật chất, trình độ bác sĩ cho quá trình tiến hành nâng ngực. Biết được tiêu chí này sẽ giúp bạn tránh được những bệnh viện làm chui, thiếu thốn điều kiện phòng mổ vô trùng, tay nghề bác sĩ để thực hiện nâng ngực.

Đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ ngực tay nghề cao

Nâng ngực là phương pháp phẫu thuật đòi hỏi tay nghề cao của đội ngũ y bác sĩ. Vì các bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ giúp khách hàng sở hữu được một khuôn ngực đầy đặn, đúng như mong muốn. Tránh được các biến chứng xảy ra sau khi nâng ngực.

thẩm mỹ viện nâng ngực uy tín tại hà nội 3

Sở hữu khuôn ngực tràn đầy là mơ ước của biết bao chị em

Công nghệ thẩm mỹ ngực tiên tiến

Thẩm mỹ viện phải cập nhật và áp dụng những công nghệ thẩm mỹ ngực hiện đại nhất để mang đến cho bệnh nhân sự an toàn và hiệu quả sau khi nâng ngực. Ngoài ra, chất liệu túi độn trong quá trình nâng ngực cũng phải an toàn và có nguồn gốc, bảo hành rõ ràng.

Quy trình nâng ngực chuẩn hóa

Nâng ngực cần phải thực hiện theo một quy trình chuẩn hóa và bài bản. Quy trình này giúp bệnh nhân hiểu được mình sẽ được bác sĩ thực hiện những công đoạn nào trong quá trình phẫu thuật, tránh được tình trạng làm việc không chuyên nghiệp của một số cơ sở thẩm mỹ chất lượng kém.

Nhiều ca nâng ngực thành công

Minh chứng rõ ràng nhất cho địa chỉ thẩm mỹ viện nâng ngực uy tín chính là số lượng ca phẫu thuật thành công nâng ngực lớn. Điều này chứng tỏ về trình độ cao của đội ngũ bác sĩ cao và hiệu quả của công nghệ thẩm mỹ vòng 1.

Bạn có thể tìm kiếm những phản hồi và hình ảnh của khách hàng đã từng nâng ngực tại cơ sở thẩm mỹ trên website, fanpage hoặc diễn đàn, group facebook…

2. Kangnam – Thẩm mỹ viện nâng ngực uy tín tại Hà Nội

thẩm mỹ viện nâng ngực uy tín tại hà nội 5

Kangnam tự hào là địa chỉ nâng ngực uy tín tại Hà Nội

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là một trong số ít các địa chỉ thẩm mỹ viện nâng ngực uy tín tại Hà Nội. Kangnam hội tủ đầy đủ 5 tiêu chí kể trên, cụ thể là:

BVTM Kangnam được Bộ Y tế cấp phép hoạt động. Kangnam trang bị hệ thống phòng mổ, phòng vô trùng và phòng hậu phẫu đúng tiêu chuẩn. Các máy móc và thiết bị phẫu thuật được Kangnam nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, Đức và Mỹ với các thương hiệu y tế hàng đầu thế giới.

Kangnam sở hữu đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ Việt Nam và Hàn Quốc có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ và đặc biệt là thẩm mỹ ngực. Kangnam là thành viên của Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc và được cố vấn chuyên môn bởi Tiến sĩ Kyoung-Jin Kang (Chủ tịch Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc).

thẩm mỹ viện nâng ngực uy tín tại hà nội 10

Khách hàng Tuyết DJ thực hiện nâng ngực tại Kangnam

Kangnam luôn cập nhật xu thế thẩm mỹ và hiện đang áp dụng 2 công nghệ hiện đại nhất là nâng ngực nội soi và nâng ngực Y-line túi Nano Chip. Đây là 2 công nghệ đã được chứng minh về độ an toàn và hiệu quả.

Quy trình nâng ngực của Kangnam theo tiêu chuẩn Korean Beauty Triangle với 5 bước chuẩn hóa: thăm khám và tư vấn, đo vẽ vị trí đặt túi ngực, gây mê vô cảm, phẫu thuật nâng ngực và chăm sóc hậu phẫu.

Hàng nghìn khách hàng đã thực hiện nâng ngực tại Kangnam và đạt được kết quả trên cả mong đợi. Một trong số những khách hàng tiêu biểu có thể kể đến là Tuyết DJ, ca sĩ Châu Quỳnh, người mẫu Kim Anh, ca sĩ Thái Bảo Trâm…

thẩm mỹ viện nâng ngực uy tín tại hà nội 4

Người mẫu Kim Anh trước sau khi nâng ngực tại Kangnam

Ngoài ra, BVTM Kangnam còn sở hữu những ưu điểm vượt trội mà chưa có thẩm mỹ viện nâng ngực uy tín nào tại Hà Nội có được. Những ưu thế đó có thể kể đến như:

– Chất liệu túi độn nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ được Bộ Y tế cấp phép sử dụng.

– Là đại lý phân phối chính hãng túi độn Nano Chip đầu tiên tại Việt Nam, có chế độ bảo hành túi độn.

– Kangnam – thẩm mỹ viện nâng ngực uy tín tại Hà Nội là đối tác chiến lược hợp tác toàn diện với Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc, hợp tác với nhiều bệnh viện thẩm mỹ lớn ở Hàn Quốc và Mỹ như Lead Surgery, Yonsei Surgery,…

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

loading...
loading...