Đi tìm phương pháp thu gọn cánh mũi cho dáng mũi đẹp

07:20:26 - 12/02/2016 - admintt

Cánh mũi to, thô và bè là khuyết điểm nhiều người mắc phải và mong muốn chỉnh sửa. Vậy làm cách nào để có thể thu gọn cánh mũi cho dáng mũi đẹp. Cùng đi tìm đáp án qua những thông tin dưới đây.

Thu gọn cánh mũi bằng cách trang điểm

Trang điểm để che khuyết điểm về dáng mũi là cách đơn giản nhất. Bạn chỉ cần một vài dụng cụ trang điểm nhỏ, một vài thủ thuật trang điểm khéo léo, bạn nhanh chóng có thể che đậy những khuyết điểm cánh mũi to, thô bè của mình.

Tuy nhiên, đây vẫn chưa phải phương pháp thu gọn cánh mũi hiệu quả. Bởi những phương pháp này hiệu quả không được lâu, đồng thời không phải bất cứ bạn nữ nào cũng đủ khéo léo để có thể tự thực hiện được cho mình những thủ thuật trang điểm che khuyết điểm mũi to và thô phức tạp và cầu kỳ.

Bóp cánh mũi cũng là cách thu gọn cánh mũi

Bóp cánh mũi hàng ngày cũng là cách làm mũi nhỏ lại mà không cần phẫu thuật và dễ thực hiện nhất. Bạn cần dùng 2 ngón trỏ, nhẹ nhàng áp sát 2 bên cánh mũi, làm từ từ cả 2 bên cánh mũi. Bạn nên dành ra khoảng 5 – 10 phút rảnh rỗi mỗi ngày để thực hiện sẽ thấy hiệu quả.

Thu gọn cánh mũi không phẫu thuật cho mũi nhỏ lại tự nhiên

Theo các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mũi, giải pháp sữa mũi Hàn Quôc to do cánh mũi tốt nhất hiện nay chính là thu gọn cánh mũi không phẫu thuật công nghệ Hàn Quốc. Phương pháp này đã và đang được ứng dụng rất thành công tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, đem đến sự hài lòng cho hàng nghìn khách hàng có nhu cầu sửa cánh mũi để có được chiếc mũi đẹp hoàn hảo, thanh thoát, mềm mại, tự nhiên.

Thu gọn cánh mũi công nghệ Hàn Quốc là phương pháp áp dụng kỹ thuật cuộn cánh mũi hoặc cắt cánh mũi tùy thuộc vào từng đặc điểm cánh mũi của bạn, bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp phẫu thuật phù hợp nhất, đem lại kết quả cánh mũi thon gọn, không còn to day, bè ngang, hài hòa với dáng mũi, đầu mũi và tổng thể khuôn mặt, duy trì lâu dài ổn định, đồng thời đảm bảo các yếu tố an toàn, nhanh chóng và không để lại sẹo.

Đến với bệnh viên thẩm mỹ Kangnam bạn sẽ được trải nghiệm quy trình thu gọn cánh mũi công nghệ Hàn Quốc một cách chuẩn xác, chuyên nghiệp. chỉ trong một thời gian ngắn bạn đã sở hữu ngay một chiếc mũi thanh thoát, đẹp tự nhiên. Mũi trở nên cân đối và hài hòa với khuôn mặt, đảm bảo an toàn.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

loading...
loading...