Tạo má lúm đồng tiền Giá bao nhiêu? – Tham khảo chi tiết

03:06:55 - 20/06/2015 - admintt

Với công nghệ khoa học hiện nay ngày một phát triển theo đó nền công nghệ thẩm mỹ cũng được cải tiến và tạo má núm đồng tiền là một trong những thành quả của sự cải tiến đó. Vậy phương pháp tạo má lúm đồng tiền là gì, giá hết bao nhiêu tiền?

1. Tạo má lúm đồng tiền là gì?

Má lúm đồng tiền là thuật ngữ chỉ vết lõm nhỏ trên má, thường hiện rõ ở một số người khi cười. Nó nằm ở một hoặc hai bên má gần miệng và tạo sự chú ý rõ rệt trên cả khuôn mặt.

 

Tạo má lúm đồng tiền là gì?

Tạo má lúm đồng tiền tự nhiên, duyên dáng

Má lúm đồng tiền bắt nguồn từ sự co cơ bám da mặt, có liên kết chặt chẽ và đây cũng là nguyên tắc thực hiện phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền.

2. Cách thực hiện tạo má lúm đồng tiền có khó không?

Sau khi được thăm khám, bác sĩ và chuyên viên thẩm mỹ sẽ tư vấn và  má lúm đồng tiền ở vị trí nào là phù hợp với khuôn mặt bạn. Sau đó bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường mổ nhỏ bên trong niêm mạc má của bạn, phẫu thuật được thực hiện từ trong miệng, nên không lộ bất kỳ dấu vết nào ngoài da.

tạo má lúm đồng tiền duyên dáng

Phương pháp tạo má lúm đồng tiền từ các chuyên gia hàng đầu cả nước tại Kangnam

Một mũi khâu nhỏ sẽ được xuyên qua mặt trong má và đính cơ vào mặt dưới da tạo má lúm. Ngay khi bác sĩ hoàn tất mũi khâu, bạn đã sở hữu một lúm đồng tiền hoàn hảo. Vì đây là khâu bằng chỉ thẩm mỹ tự tiêu nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

3. Tạo má lúm đồng tiền giá bao nhiêu ?

tạo má lúm đồng tiền giá bao nhiêu

Kết quả hoàn hảo sau khi sử dụng công nghệ tạo má lúm đồng tiền

Làm má lúm đồng tiền có bị đau không? Tạo má lúm đồng tiền là kĩ thuật tạo má lúm nhân tạo bắt chước quá trình hình thành mà lúm tự nhiên trên khuôn mặt. Đây là kĩ thuật đơn giản, không phức tạp, thực hiện nhanh chóng và có thể được thực hiện trên bất kỳ hình dáng và kích cỡ má, tạo má lúm đồng tiền hết bao nhiêu tiền tại một số thẩm mỹ viện là từ 4 – 5 triệu/ 1 bên.

Xem thêm :

>> Thực hiện tạo má lúm đồng tiền có đau không

>> Bí quyết giúp bạn trang điểm đẹp tự nhiên hiệu quả

Tags:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

loading...
loading...