Đâu là giải pháp xóa hình xăm hiệu quả nhất?

07:20:30 - 21/03/2016 - admintt

Song hành với trào lưu xăm hình thì xóa hình xăm đang trở thành nhu cầu thiết yếu của rất nhiều người.  Vậy đâu là giải pháp xóa hình xăm hiệu quả nhất. Hãy cùng tìm ra câu trả lời qua bài viết dưới đây nhé!

Xóa hình xăm bằng phương pháp thông thường

Xóa xăm bằng kem xóa xăm bằng tự nhiên: Sau khi vệ sinh sạch sẽ vùng da có chứa hình xăm. Bạn hãy dùng muối và chanh để chà xát  lên da. Lượng axit nhỏ trong quả chanh sẽ khiến mực xăm mờ dần, muối có tính năng sát khuẩn giúp bào mòn tẩy bỏ những sắc tố mực xăm trên da.

Đâu là giải pháp xóa hình xăm hiệu quả nhất 1

Xóa hình xăm bằng phương pháp thông thường không triệt để

Xóa hình xăm bằng cách dùng đá mài: Chỉ với vài chục ngàn bạn đã sở hữu một cục đá mài nhỏ. Sau khi vệ sinh sạch sẽ vùng da có chứa hình xăm, bạn có thể dùng đá mài trực tiếp lên da. Mỗi ngày bạn hãy dùng khoảng 15 phút cứ như vậy cho tới khi hình xăm mờ dần và biến mất.

Giải  pháp xóa hình xăm được giới chuyên gia đánh giá cao

Xóa hình xăm cũng đòi hỏi độ khó tương tự xăm hình xăm.  Đây là vùng da nhạy cảm của cơ thể chị em do xóa hình xăm theo cách thiếu an toàn nên đã dẫn tới những hậu quả đáng tiếc mất cảm giác vùng nhũ hoa, để lại sẽ ấy, nghiêm  trọng nhất là nhất là phải cắt bỏ vì nhiễm trùng lở loét. Vậy đâu là giải pháp xóa hình xăm hiệu quả nhất?

Đâu là giải pháp xóa hình xăm hiệu quả nhất 2

Laser Toning Plus công nghệ xóa hình xăm hiệu quả nhất hiện nay

Hiện nay, công nghệ xoa xam bang laser Plus tiên tiến ra đời đã tạo ra bước ngoặt trong điều trị xóa hình xăm. Đây là công nghệ hiện đang được giới chuyên gia và khách hàng bởi công nghệ sở  hữu những tính năng ưu việt cao gấp nhiều lần so  với các phương pháp truyền thống trước đây. Công nghệ xóa hình xăm Laser Toning Plus hiện đại của Mỹ này đã được chứng minh thực nghiệm thông qua sự giám sát, kiểm tra của Cơ Quan quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ đảm bảo tính an toàn và hiệu quả mang lại cho mọi khách hàng trên thế giới.

Bên cạnh đó, với sự kết hợp giữa 2 bước sóng 1064nm và 532nm sẽ giúp loại bỏ được hoàn toàn các nhân tố của mực xăm, tác động vào sâu bên trong loại bỏ hoàn toàn mực xăm mà hoàn toàn không gây tổn thương tới các vùng da xung quanh. Sau khi xóa xăm bằng công nghệ Laser Toning, vùng điều trị sẽ không còn dấu vết của hình xăm, cũng như không để lại sẹo, hay có cảm giác bỏng rát, đau. Bạn cũng không mất thời gian nghỉ dưỡng hay chăm sóc phức tạp sau khi xóa xăm bằng Laser Toning.

Hiện nay công nghệ xóa xăm hiện đại này đã và đang được ứng dụng rất thành công tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Để được thăm khám và điều trị bạn hãy đến trực tiếp kangnam để được các bác sĩ da liễu thăm khám và tư vấn liệu trình tốt nhất.

Nguồn:  http://thegioilamdep.info/

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

loading...
loading...