Đánh giá về mặt lợi và hại của bấm mí mắt

08:15:08 - 07/08/2017 - admintt

Nhấm mí hay bấm mí không còn là phương pháp xa lạ trên thị trường thẩm mỹ Việt Nam hiện nay nữa. Đây là công nghệ tạo hình mắt hai mí tiên tiến với kĩ thuật đơn giản và thao tác khéo léo  đang được nhiêu người yêu thích sử dụng. Tuy nhiên theo nhiều chuyên gia thẩm mỹ cho biết rằng phương pháp làm đẹp này cũng có những mặt lợi và hại nhất định. Cùng theo dõi bài viết này để biết được và đưa ra những quyết định  phù hợp với mình nhé…!

>>>bấm mí có để lại sẹo không

>>>bấm mí có ảnh hưởng gì không

Bấm mí hay nhấn mí là gì?

Nhấn mí hay bấm mí là phương pháp tại hai mí mắt tròn và đẹp long lanh đang được nhiều người ưa chuộng hiện nay. Đây là công nghệ có kĩ thuật đơn giản, theo đó các bác sĩ sẽ tạo mắt hai mí bằng việc sử dụng các dụng cụ bấm mí chuyên dụng và chỉ thẩm mỹ. Cụ thể các bác sĩ sẽ dùng dụng cụ bấm mí tạo điểm nhấn theo mí mắt  đã được đo vẽ trước đó rồi dùng chỉ thẩm mỹ luôn vào các điểm nhấn ấy để cố định cơ nâng mi và da mí mắt tạo liên kết giả tương ứng với nếp mí mắt mớt rất mềm mại và tự nhiên như thật.

Bấm mí mắtSơ qua quy trình bấm mí mắt

Nhấn mí mắt là công nghệ có nguồn gốc từ Hàn Quốc  nhưng sau đó lan rộng ra thị trường thẩm mỹ Châu Á tiêu biểu là các nước như: Nhật Bản, Trung Quốc… Hiện nay  tại Việt Nam, công nghệ này đã được chuyển giao với nhiều trung tâm thẩm mỹ hàng đầu.

Mặt lợi của việc bấm mí

Hiện nay có rất nhiều khách hàng áp dụng nhấn mí mắt vì chúng mang lại những lợi ích sau:

Review hình ảnh trước và sau khi bấm míTrước và sau khi bấm mí mắt

-Nhấn mí mắt giúp loại bỏ những nhược điểm về mắt như : mắt một mí, mí không đều… tạo mắt hai mí to tròn long lanh đẹp tự nhiên

-Nhấn mí mắt giúp tại hai mí một cách nhanh chóng. Chỉ khoảng 20 phút đồng hồ là bạn có thể  có được đôi mắt 2 mí to tròn và linh hoạt .

– Nhấn mí mắt không gây đau đớn không để lại sẹo. Đây là phương pháp tạo hai mí không cần phẫu thuật, trước khi tiến hành được các bác sĩ gây tê nên không gây cảm giác đau đớn. Không những thế vết thương vùng mắt  không đáng kể sẽ không để lại sẹo  gây mất thẩm mỹ

-Nhấn mí mắt đảm bảo tuyệt đối và không ảnh hưởng đến thị lực. Với thao tác khéo léo của bác sĩ  sẽ không tác động xâm lấn  đến các vùng xung quanh nên không gây nguy hiểm  cũng như ảnh hưởng đến chức năng của mắt.  Chất liệu chỉ thẩm mỹ cũng rất an toàn  và thích ứng tốt với vùng da mắt  không xảy ra biến chứng nào.

–  Nhấn mí mắt cho hiệu quả thẩm mỹ dài lâu. Thông thường mắt hai mí  khi áp dụng nhấn mí mắt sẽ tồn tại được 10-15 năm tùy vào cơ địa mỗi người.

Mặt hại của nhấn mí

Mặt hại của bấm míTác hại của bấm mí

Tuy được giới chuyên môn đánh giá cao  về hiệu quả thẩm mỹ mang lại cho khách hàng, nhưng bấm mí mắt vẫn mang lại rủi ro nhất định như:

– Mí tồn tại trong thời gian ngắn rồi bung ra

– Mí mắt bị nhiễm trùng xưng đau

– Ở trường hợp nặng sẽ làm giảm thị lực của mắt

Lý giải về nguyên nhân dẫn đến mặt hại của bấm mí mắt là do việc lựa chọn thực hiện tại cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng và không có uy tín. Theo đó các đơn vị thẩm mỹ này có đội ngũ bác sĩ còn non kém  về chuyên môn nên đã áp dụng sai phương pháp nhấn mí . Không những thế cơ sở vật chất và thiết bị kém chất lượng, phẫu thuật không được vô trùng

Xem thêm: >>>bấm mí mắt có hại không

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

loading...
loading...