Cùng tìm hiểu chi phí bấm mí mắt Hàn Quốc hiện nay

21:19:05 - 14/07/2015 - admintt

Với sự phát triển của các công nghệ thẩm mỹ, đặc biệt là công nghệ Bấm mí mắt Hàn Quốc, chị em đã có thể dễ dàng sở hữu đôi mắt hai mí to tròn đẹp tự nhiên như mong muốn, không còn tình trạng mắt một mí, hai mí mắt không cân đối. Tuy nhiên, bên cạnh địa chỉ tạo má lúm, quy trình, cách chăm sóc sau khi thẩm mỹ cắt mí thì chi phí bấm mí mắt Hàn Quốc là bao nhiêu cũng là vấn đề chị em rất quan tâm.

tim-hieu-chi-phi-tao-ma-lum-dong-tien-khong-phau-thuat

Bấm mí mắt Hàn Quốc giúp chị em sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp

Bấm mí mắt Hàn Quốc được thực hiện như thế nào?

Cách làm mắt một mí thành hai mí bằng bấm mí hàn quốc, bác sĩ sẽ tạo một chuỗi liên kết từ cơ nâng mi đến da mi tạo nên nếp gấp mí bằng một sợi chỉ thẩm mỹ rất mảnh, nhưng có độ đàn hồi cao. Bác sĩ sẽ xác định điểm để luồn chỉ (khoảng từ 3-5 điểm) tại mi mắt trên, từ các điểm đó sẽ luồn chỉ sinh học xuống sát sụn của mi mắt trên và cố định với sát lớp dưới da mi để tạo thành nếp mí.

Công nghệ Bấm mí mắt Hàn Quốc có thể đáp ứng được mong muốn có đôi mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt của rất nhiều chị em. Tuy nhiên, bên cạnh việc tìm hiểu địa chỉ cắt mí mắt, quy trình, cách chăm sóc sau khi bấm mí thì chi phí bấm mí mắt Hàn Quốc là bao nhiêu cũng là vấn đề chị em rất quan tâm.

tim-hieu-chi-phi-tao-ma-lum-dong-tien-khong-phau-thuat

Chi phí bấm mí mắt Hàn quốc bao nhiêu tiền là vấn đề các chị em quan tâm

Chi phí bấm mí mắt Hàn Quốc hiện nay

Đôi mắt hai mí sau khi tiến hành bấm mí mắt Hàn Quốc phải cân đối, đồng đều hai bên, hai mí rõ ràng, đẹp tự nhiên mới đạt yêu cầu. Chi phí bấm mí mắt Hàn Quốc thường không giống nhau ở các thẩm mỹ viện, có chỗ giá tầm 6 triệu cho 2 bên, có thẩm mỹ viện giá 7 triệu và có thẩm mỹ viện lên tới 9 triệu. Tuy nhiên mức giá mà phần lớn các thẩm mỹ viện đưa ra cho dịch vụ cắt mí mắt Hàn Quốc là 7 triệu.

Bạn nên gọi điện trước cho các thẩm mỹ viện hoặc đến tận nơi tham khảo giá xem chi phí bấm mí mắt Hàn Quốc của thẩm mỹ viện đó như thế nào rồi mới tiến hành bấm mí mắt nhé.

Xem thêm:

Nguồn: http://www.bomnguc.net/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

loading...
loading...