Cùng chuyên gia giải đáp: Kéo núm vú bị tụt giá bao nhiêu?

17:59:22 - 26/11/2017 - admintt

Chào bác sĩ, không hiểu nguyên nhân do đâu mà bẩm sinh em đã bị tụt núm vú, khiến em cảm thấy tự ti lắm ạ. Một điều nữa khiến em lo lắng là em không biết sau này khi nuôi con bằng sữa mẹ sẽ như thế nào. Em có tìm hiểu và được biết có thể phẫu thuật để cải thiện tình hình. Tuy nhiên, em rất băn khoăn không biết kéo núm vú bị tụt giá bao nhiêu là hợp lí, do mỗi nơi có một mức chi phí kéo núm vú bị tụt khác nhau. Bác sĩ có thể giải đáp giúp em được không ạ? (Mỹ Linh, Hà Nội)

 

Trả lời:

Chào Mỹ Linh, rất cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn và giải đáp của chúng tôi. Kéo núm vú bị tụt hết bao nhiêu tiền? vẫn luôn là câu hỏi khiến nhiều bạn băn khoăn khi tìm đến phương pháp thẩm mỹ này. Đối với câu hỏi “kéo núm vú bị tụt giá bao nhiêu là hợp lí” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Núm vú bị tụt là trường hợp núm vú bị ẩn vào bên trong, mặc dù không gây hại tới sức khỏe nhưng lại mất thẩm mỹ và gây khó khăn cho chị em phụ nữ khi nuôi con bằng sữa mẹ.

Núm vú bị tụt gây mất thẩm mỹ

 

Núm vú bị tụt gây mất thẩm mỹ

Kéo núm vú bị tụt là một dạng tiểu phẫu tương đối đơn giản, thực hiện nhanh chóng, do đó mức giá không phải là quá cao.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, kéo núm vú bị tụt có giá 15 triệu đồng. Đây là mức giá hoàn toàn hợp lí, đã được chúng tôi tính toán từ các chi phí thực tế như máy móc, công nghệ, dụng cụ y tế, thực hiện do các bác sĩ chuyên khoa có tay nghề cao… Chi phí này được niêm yết trên toàn bộ hệ thống Kangnam. Tại Kangnam, quy trình kéo núm vú bị tụt đạt chuẩn quốc tế, đã được Bộ Y tế cấp phép, được đầu tư trang thiết bị hiện đại, tiên tiến nhất, được các bác sĩ hàng đầu chuyên khoa chuyên sâu thẩm mỹ ngực tiến hành. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng cũng như độ an toàn khi chọn lựa kéo núm vú bị tụt tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

Câu hỏi kéo núm vú bị tụt hết bao nhiêu tiền khiến nhiều chị em băn khoăn

Câu hỏi kéo núm vú bị tụt hết bao nhiêu tiền khiến nhiều chị em băn khoăn

Kéo núm vú bị tụt thích hợp cho tất cả các trường hợp:

– Núm vú bị tụt do bẩm sinh

– Núm vú bị tụt do bị tổn thương, viêm nhiễm

– Núm vú bị tụt sau sinh hoặc sau khi cho con bú

Chi phí kéo núm vú bị tụt phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Kéo núm vú bị tụt giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Kéo núm vú bị tụt giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Kéo núm vú bị tụt giá bao nhiêu có sự khác nhau do phụ thuộc vào một số yếu tố, trong đó quan trọng nhất là:

– Phương pháp sử dụng để kéo núm vú bị tụt: Trước đây có một số phương pháp thường được sử dụng như massage hay sử dụng dụng cụ kéo núm vú bị tụt, tuy nhiên chúng thường chỉ có hiệu quả tạm thời hoặc có thể để lại sẹo gây mất thẩm mỹ.

Hiện nay, kỹ thuật kéo núm vú bị tụt đã được cải tiến, được thực hiện nhanh chóng, an toàn, không để lại sẹo, bầu ngực đẹp tự nhiên, kết quả ổn định lâu dài.

Cụ thể, sau khi gây tê vùng bầu ngực, các bác sĩ sẽ nhẹ nhàng bóc tách các dải sợi xơ làm núm vú bị tụt vào trong, núm vú sẽ được giải phóng, sau đó sẽ được khâu cố định bằng chỉ thẩm mỹ để giữ cho núm vú nhô ổn định và đạt kết quả tự nhiên nhất.

Quy trình thực hiện quyết định tới chi phí kéo núm vú bị tụt

Quy trình thực hiện quyết định tới chi phí kéo núm vú bị tụt

– Chất lượng của cơ sở thẩm mỹ thực hiện kéo núm vú bị tụt: Hiện nay có nhiều cơ sở thẩm mỹ thực hiện kéo núm vú bị tụt với nhiều mức giá khác nhau. Tuy nhiên, để lựa chọn địa điểm chất lượng với chi phí hợp lí, bạn cần lưu ý:

+ Cơ sở đó phải được cấp phép hoạt động của Bộ Y tế.

+ Trang thiết bị hiện đại, đảm bảo an toàn.

+ Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa có tay nghề cao và dày dạn kinh nghiệm.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoàn toàn đáp ứng được các tiêu chí trên với mức chi phí kéo núm vú bị tụt hợp lí. Đã có hàng nghìn khách hàng tới thực hiện và nhận được kết quả thành công, ổn định lâu dài.

Hi vọng bài viết này đã giải đáp được câu hỏi “kéo núm vú bị tụt giá bao nhiêu” của bạn. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, hãy tới trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc liên hệ với chúng tôi qua số hotline 1900 6466 để được tư vấn cụ thể nhé!

Bác sĩ tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: Thegioilamdep.info

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

loading...
loading...