Công nghệ hiện nay thì gọt mặt ở đâu đẹp và an toàn

01:52:31 - 30/05/2017 - admintt

Bác sĩ cho em một vài ý kiến về vấn đề gọt mặt ở đâu đẹp và an toàn hiện nay. Em đang có nhu cầu đi gọt mặt nhưng không biết nên đễn địa chỉ nào. Mong bác sĩ tu vấn cho.

  (Minh Thu, TP Hồ Chí Minh).

Trả lời

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi cho Bệnh viện Kangnam. Về thắc mắc gọt mặt ở đâu đẹp và an toàn của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Làm sao để lựa chọn gọt mặt ở đâu đẹp ?

Hiện nay có rất nhiều trung tâm thẩm mỹ thực hiện dịch vụ gọt mặt V line, do đó lựa chọn một địa chỉ gọt mặt ở đâu đẹp và an toàn không phải là chuyện dễ dàng.

Tuy là khó nhưng không phải là không thể làm được. Để chọn được địa chỉ tốt nhất thì theo các chuyên gia khuyên rằng bạn nên đến ít nhất 5 địa chỉ thẩm mỹ so sánh và lựa chọn ra nơi đáp ứng đủ các yêu cầu về kĩ thuật, tay nghề bác sĩ, thiết bị phẫu thuật. Từ đó, có thể biết được gọt mặt ở đâu đẹp và an toàn một cách khách quan nhất.

Địa chỉ gọt mặt ở đâu đẹp và an toàn phụ thuộc vào các tiêu chí sau:

  • Đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn giỏi, tay nghề cao.
  • Trung tâm có trang thiết bị máy móc hiện đại, đảm bảo cho phẫu thuật diễn ra an toàn, nhanh chóng và chính xác.
  • Quy trình gọt mặt vô trùng, đạt chuẩn an toàn của Bộ y tế.
  • Có chế độ chăm sóc khách hàng tốt, giúp khách hàng an tâm làm đẹp.
Phẫu thuật gọt mặt V line tại KANGNAM

Phẫu thuật gọt mặt V line tại KANGNAM

Gọt mặt v line đẹp tự nhiên và an toàn

Bệnh viện Kangnam là một trong những trung tâm thẩm mỹ uy tín, đã thực hiện thành công hơn 10.000 ca phẫu thuật, trong đó có các ca phẫu thuật gọt mặt, đem lại vẻ đẹp cho hàng nghìn khách hàng, giúp họ tự tin và thành công hơn trong cuộc sống. Kangnaml là một trong số ít các địa chỉ đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí gọt mặt ở đâu đẹp và an toàn nói trên.

  • KANGNAM sở hữu đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ, đã thực hiện thành công rất nhiều ca phẫu thuật gọt mặt đẹp.
  • Gọt mặt tại Bệnh viện KANGNAM áp dụng công nghệ 3D, nhờ vậy bạn sẽ thấy được hình ảnh gương mặt của mình trước khi tiến hành phẫu thuật, từ đó, bạn quyết định chọn khuôn mặt nào để hài hòa và hợp nhất với mình. Chúng tôi áp dụng các trang thiết bị máy móc hiện đại như máy X-Quang, máy cắt xương siêu âm, đặc biệt là phần mềm phân tích hàm mặt 3D chuyên dụng để phân tích cấu trúc xương hàm, xương cằm, phân tích đường cắt xương, hệ dây thần kinh giúp phẫu thuật diễn ra an toàn và chính xác.
  • Phẫu thuật tại Bệnh viện Kangnam thực hiện với máy gây mê chuyên dụng cùng đội ngũ bác sĩ gây mê có kinh nghiệm và hệ thống monitor theo dõi dấu hiệu sinh tồn luôn đảm bảo ca phẫu thuật diễn ra an toàn.
  • Sau phẫu thuật bạn sẽ được đội ngũ nhân viên chăm sóc tận tình chu đáo 24/24. Bạn còn được chiếu đèn giúp giảm sưng nhanh chóng và có được vẻ đẹp tự nhiên nhất.
Trước và sau khi phẫu thuật gọt mặt tại kangnam

Trước và sau khi phẫu thuật gọt mặt tại kangnam

Với tất cả những gì mà Bệnh viện Kangnam sở hữu, chúng tôi chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng khi thực hiện phẫu thuật gọt mặt tại đây.

BẠN ĐỌC QUAN TÂM

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

loading...
loading...