Có nên phun thêu lông mày không? Tư vấn làm đẹp

06:08:36 - 10/04/2018 - Bác Sĩ Tư Vấn
CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào chuyên mục tư vấn! Lông mày của em rất mờ và thưa nên em đang có ý định đi phun thêu lông mày nhưng lại sợ không được đẹp và không tự nhiên. Vậy chuyên mục có thể tư vấn giúp em là có nên phun thêu lông mày không ạ? (Quỳnh Chi)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Quỳnh Chi thân mến!

Trước tiên rất cảm ơn bạn Chi đã quan tâm và gửi thắc mắc tới chuyên mục tư vấn phun xăm thẩm mỹ của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Câu hỏi của bạn về có nên phun thêu lông mày không, chúng tôi xin có lời giải đáp như sau:

co-nen-phun-theu-long-may-khong 1Có nên phun thêu lông mày không?

Phun thêu lông mày là cách giúp bạn nhanh chóng sở hữu cặp lông mày thanh tú, tương xứng giúp tôn lên vẻ đẹp, thần thái cho đôi mắt nói chung cũng như khuôn mặt nói riêng. Trường hợp của bạn Chi thì chúng tôi khuyên bạn nên thực hiện phun thêu lông mày. Ngoài ra, nếu bạn nào thuộc một trong những trường hợp dưới đây thì nên phun lông mày:

– Lông mày mờ, nhạt hay lông mày ngắn.

– Dáng lông mày không phù hợp với khuôn mặt, khiến cho gương mặt trở nên dữ.

Hiện nay Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam ứng dụng kỹ thuật phun thêu lông mày tiên tiến, đảm bảo mang lại cho bạn đôi lông mày sắc nét, đều đẹp tự nhiên. Tại Kangnam có 2 phương pháp phun thêu lông mày mà bạn có thể lựa chọn:

✦ Phun thêu lông mày công nghệ Hàn 

Với phương pháp này, chuyên viên phun thêu thẩm mỹ sử dụng bút thêu chuyên dụng với đầu kim siêu nhỏ thực hiện thêu từng sợi và tạo dáng chân mày phù hợp với khuôn mặt. Phun thêu chân mày chỉ tác động rất nhẹ nhàng vào lớp thượng bì của da nên không xâm lấn, đau sưng hay chảy máu như các phương pháp trước đây. Đầu kim siêu nhỏ chỉ chạm nhẹ từ 0.2 – 0.3 mm vào da nên tuyệt đối an toàn và thời gian hồi phục nhanh chóng.

co-nen-phun-theu-long-may-khong 2Bút thêu chuyên dụng với đầu kim siêu nhỏ giúp tạo dáng chân mày phù hợp với từng khách hàng

✦ Phun thêu lông mày tán bột Nature

Công nghệ phun thêu lông mày tán bột Nature là kỹ thuật kết hợp giữa việc phun thêu lông mày bằng thiết bị chuyên dụng và sử dụng bột tán để có được cặp lông mày theo đúng đường nét mong muốn, tự nhiên nhất.

Kết quả phun thêu lông mày tại Kangnam có thể duy trì được từ 5 – 8 năm tùy vào cơ địa và quá trình chăm sóc của chính bạn. Sau khi phun thêu lông mày, bạn cần chú ý trong 1 tuần đầu tiên không được tự ý bóc da hay tổn thương tới vùng lông mày để có được kết quả tốt nhất.

co-nen-phun-theu-long-may-khong 3

co-nen-phun-theu-long-may-khong 4Kết quả phun thêu lông mày thực tế của khách hàng tại Kangnam

Hy vọng những thông tin trên đã giúp cho bạn Quỳnh Chi biết được có nên phun thêu lông mày không. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, bạn hãy trực tiếp đến địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ kangnam hoặc liên hệ tới tổng đài: 1900 6466 để được các chuyên viên tư vấn chi tiết.

Bạn đã biết chi phí cho phun thêu lông mày bao nhiêu chưa? Xem ngay: http://phunxamthammy.info/chi-phi-phun-theu-chan-may-cong-nghe-han-quoc-la-bao-nhieu

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

loading...
loading...