Có nên điêu khắc chân mày cho nam không?

06:09:51 - 16/04/2018 - Bác Sĩ Tư Vấn

Nam giới sở hữu hàng lông mày rậm, đậm, thể hiện sự mạnh mẽ, nam tính nhưng nếu không may chân mày của bạn ngắn, nhợt nhạt, thưa, thiếu đuôi thì phải làm sao?  Để khắc phục tình trạng này nhiều người đã nghĩ đến điêu khắc chân mày nhưng lại thấy nó dành cho phụ nữ có vẻ đúng hơn. Vậy có nên điêu khắc chân mày cho nam không?

Để biết có nên điêu khắc chân mày cho nam không chúng ta sẽ xem xét dưới 2 góc độ: nhân tướng học và tính thẩm mỹ:

✤ Theo nhân tướng học:

điêu khắc chân mày cho nam 1

Lông mày rậm ở nam giới thể hiện được sức mạnh, quyền uy

Theo nhân tướng học, lông mày nam phải rậm mới thể hiện được sức mạnh, quyền uy, khí chất, tiền tài và danh vọng. Những chàng trai không may mắn có chân mày ngắn, lông mày thưa thớt thường yếu ớt, bước tiến trên con đường danh vọng ngắn.

✤ Về mặt thẩm mỹ:

điêu khắc chân mày cho nam 2

Chân mày ngắn, thưa thớt khiến bạn trở nên kém cuốn hút, thiếu khí chất

Kết quả khảo sát thực tế, có 97,5% chị em phụ nữ thích con trai có lông mày rậm. Vì vậy, một đôi lông mày rậm rạp, hài hòa với gương mặt sẽ giúp bạn thêm điển trai và cuốn hút tự nhiên.

Qua đó có thể thấy, sở hữu cặp lông mày rậm mang lại rất nhiều lợi ích cho các chàng. Nếu không may mắn cặp chân mày của bạn ngắn và thưa thớt thì hãy tìm cách khắc phục ngay nhé. Và một trong những phương pháp mang lại hiệu quả nhanh, an toàn cao đó là điêu khắc chân mày cho nam.

điêu khắc chân mày cho nam 3

Điêu khắc chân mày cho nam, khắc phục triệt để tình trạng chân mày ngắn thưa

Điêu khắc chân mày cho nam là phương pháp:

  • Làm rậm chân mày bằng cách điêu khắc từng sợi lông theo chiều lông mày mọc đan xen giữ lông thật và lông giả hòa quyện vào nhau . Những sợi chân mày sau khi được kỳ công điêu khắc, nhấn nhá như chân mày thật, sau đó sẽ tán 1 lớp bột mịn sẽ trở nên tinh sảo, nhẹ nhàng thật như hàng lông mày tự nhiên. Kỹ thuật điêu khắc chân mày sẽ tạo hàng chân mày tự nhiên, sắc sảo mà không hề nhận ra đã từng qua chỉnh sửa.
  • Điêu khắc chân mày nam có độ khó và kỳ công cao hơn so với nữ bởi cần phải thực hiện một cách tỉ mỉ, độ dày của sợi lông mày khắc giống như lông mày thật của nam, đồng thời phần đuôi chân mày phải được tạo lông theo xếp tự nhiên, không bén như chân mày nữ.

Điêu khắc chân mày cho nam đã dần trở thành xu hướng thẩm mỹ của nhiều quý ông hiện nay, giúp mang lại cặp lông mày rậm hơn, thể hiện sự nam tính, quyền uy cho phái mạnh. Để biết chi tiết về phương pháp làm đẹp này, bạn hãy trực tiếp liên hệ tới tổng đài: 1900 6466 để được chuyên gia tư vấn miễn phí.

Nguồn: thegioilamdep.info

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

loading...
loading...